đại dịch Covid-19

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về đại dịch Covid-19, cập nhật vào ngày: 28/05/2022

Làn sóng dịch thứ 4 bùng phát mạnh mẽ đã gây ra nhiều khó khăn, mất mát cho Việt Nam, đặc biệt là đối với các nhóm dễ tổn thương trong xã hội, bao gồm trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Em Đào Anh Thư, nữ sinh lớp 8, trường THCS Nguyễn Huy Tưởng (huyện Đông Anh, Hà Nội) đã đoạt giải Ba quốc tế cuộc thi Viết thư quốc tế UPU năm 2021 với bức thư gửi cho em bé gái được sinh ra từ tâm dịch.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 1082/CĐ-TTg gửi các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, về việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2021.

Chỉ nên tính toán thực hiện mô hình “3 tại chỗ” ở các địa phương có tình hình dịch bệnh vẫn ở diện “kiểm soát được”.

Những đợt tấn công liên tiếp của đại dịch Covid-19 là cơ hội để hiểu hơn về tình người, và về trách nhiệm của doanh nghiệp với đất nước.

UBND TP.HCM yêu cầu các đơn vị thu gom rác thải tại các khu cách ly tập trung, khu dân cư phong tỏa phải được thực hiện nghiêm ngặt dành cho chất thải nguy hại, tránh nguy hiểm môi trường.

Trước làn sóng COVID-19 thứ 3 đang diễn biến phức tạp, FE Credit triển khai các gói vay ưu đãi nhằm hỗ trợ nhu cầu tài chính kịp thời...

Trong thông điệp đầu năm gửi tới báo chí Việt Nam, ông Andrew Jeffries, Giám đốc quốc gia Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tại Việt Nam đã có những đánh giá tích cực về tình hình kinh tế Việt Nam.

Nguồn cung vắc xin thiếu hụt đang đe dọa đến chiến dịch tiêm chủng trên toàn cầu.

Ở Nhật Bản, đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà bởi vậy mức tiêu thụ cà phê hòa tan đang tăng lên rất lớn.

Hãy giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước Đại dịch COVID-19 bằng cách: Đeo khẩu trang, thường xuyên khử khuẩn, giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác, không tập trung đông người và khai báo y tế.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 lan rộng toàn cầu, nhiều công dân Việt Nam học tập, sinh sống, làm việc... tại nước ngoài gặp khó khăn không thể về nước.

Nhằm hỗ trợ cho các hộ gia đình gặp khó khăn, dễ bị tổn thương và chịu ảnh hưởng nặng nề trong đại dịch COVID-19, trong giai đoạn từ tháng 8-12/2020, MSD triển khai dự án "Vì một Việt Nam không ai bị bỏ lại phía sau...

Đợt dịch Covid-19 thứ hai tái diễn đã gần 3 tuần nay và được đánh giá là nguy hiểm, phức tạp khi xuất hiện các chùm ca bệnh tại cộng đồng. Thậm chí trong một gia đình có nhiều người mắc và đặc biệt...

19 tấn công, cậu bé Liem 13 tuổi cùng các tổ chức hỗ trợ phân phát 12.000 khẩu trang, 2.000 bữa trưa, 6.000 bánh mì, 4.000 đôi tất và 2.500 chai nước rửa tay cho người dân vô gia cư.