đại dịch Covid-19

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về đại dịch Covid-19, cập nhật vào ngày: 17/06/2021

UBND TP.HCM yêu cầu các đơn vị thu gom rác thải tại các khu cách ly tập trung, khu dân cư phong tỏa phải được thực hiện nghiêm ngặt dành cho chất thải nguy hại, tránh nguy hiểm môi trường.

Trong thông điệp đầu năm gửi tới báo chí Việt Nam, ông Andrew Jeffries, Giám đốc quốc gia Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tại Việt Nam đã có những đánh giá tích cực về tình hình kinh tế Việt Nam.

Nguồn cung vắc xin thiếu hụt đang đe dọa đến chiến dịch tiêm chủng trên toàn cầu.

Ở Nhật Bản, đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà bởi vậy mức tiêu thụ cà phê hòa tan đang tăng lên rất lớn.

Hãy giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước Đại dịch COVID-19 bằng cách: Đeo khẩu trang, thường xuyên khử khuẩn, giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác, không tập trung đông người và khai báo y tế.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 lan rộng toàn cầu, nhiều công dân Việt Nam học tập, sinh sống, làm việc... tại nước ngoài gặp khó khăn không thể về nước.

Nhằm hỗ trợ cho các hộ gia đình gặp khó khăn, dễ bị tổn thương và chịu ảnh hưởng nặng nề trong đại dịch COVID-19, trong giai đoạn từ tháng 8-12/2020, MSD triển khai dự án "Vì một Việt Nam không ai bị bỏ lại phía sau...

Đợt dịch Covid-19 thứ hai tái diễn đã gần 3 tuần nay và được đánh giá là nguy hiểm, phức tạp khi xuất hiện các chùm ca bệnh tại cộng đồng. Thậm chí trong một gia đình có nhiều người mắc và đặc biệt...

19 tấn công, cậu bé Liem 13 tuổi cùng các tổ chức hỗ trợ phân phát 12.000 khẩu trang, 2.000 bữa trưa, 6.000 bánh mì, 4.000 đôi tất và 2.500 chai nước rửa tay cho người dân vô gia cư.

Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Thống đốc bang Texas mới đây đã tạm dừng việc mở cửa trở lại sau khi số ca nhiễm mới và nhập viện vì Covid-19 tăng vọt trong ngày hôm qua.

Tập trung triển khai để cơ bản hoàn thành việc hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trong tháng 6-2020. Đây là một trong những nội dung được Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung lưu ý...

Kiến ​​trúc sư người Ukraine, Serge Makhno đã đưa ra những dự đoán về sự thay đổi của kiến trúc nhà ở khi đại dịch Covid-19 kết thúc.

“Giữa lúc toàn xã hội đang phải gồng mình phòng chống đại dịch thì các bị cáo lại tụ tập nhau điều khiển mô tô, xe máy lạng lách, đánh võng gây mất trật tự công cộng” – Thẩm phán, chủ toạ Nguyễn Lâm Bình đánh giá...

Báo Politico của Mỹ mới đây lập biểu đồ xếp hạng hiệu suất kinh tế và sức khỏe cộng đồng của 30 quốc gia bị đại dịch Covid-19 tấn công, trong đó Việt Nam đạt thành tích tốt nhất.