đi du lịch

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về đi du lịch, cập nhật vào ngày: 06/12/2021

WHO khẳng định chưa có bằng chứng khoa học cho thấy sự hiện của kháng thể đối với SARS-CoV-2 sẽ bảo vệ cơ thể không bị nhiễm lại Covid-19 lần thứ hai và bác bỏ khái niệm “Hộ chiếu miễn dịch” đối với Covid-19.

Anh David Nash, 41 tuổi quyết định tái tạo một số quốc trong khu vườn của mình để các con có thể trải nghiệm du lịch ngay tại nhà giữa đại dịch Covid-19.

Những cái hộp xinh xắn này cho trẻ mang đến lớp, người lớn đem đi làm, đi công tác rất tiện, không mất thời gian tìm thuốc, người già không sợ uống nhầm thuốc, uống thuốc cả vỏ...

Ngay sau khi nhân viên Lãnh sự quán Hàn Quốc tiến hành phát phiếu cho người dân sáng ngày 11/4 đã xảy ra cảnh hỗn loạn, tranh cướp phiếu.

Rất nhiều địa điểm và dịch vụ du lịch khuyến mãi vé vụ người dân trong dịp đại lễ của dân tộc 30/4-1/5 năm nay.

Chiều nay 29/3, Diễn đàn Du lịch trực tuyến Việt Nam 2018 đã được tổ chức tại Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam năm 2018 (VITM Hà Nội 2018) với chủ đề “Du lịch trực tuyến – Du lịch Việt Nam hướng tới công nghiệp 4.0”.

Nếu bạn thích đi du lịch và là người theo chủ nghĩa xê dịch, phải đặt ra một quy tắc tiết kiệm tiền và tránh những điều sau đây để chuyến đi được thoải mái hơn.

Đông Nam Á không phải là nơi quá xa hoa lộng lẫy nhưng lại là điểm du lịch nhiều thú vị và gây tò mò du khách phương Tây với những đền thờ cổ, chợ nổi, bãi biển nắng gió,… Những hoạt động sau được trang Roughguides gợi ý cho khách Tây khi lần đầu đến với các nước khu vực này.

Chẳng ai muốn và chẳng ai chọn đi du lịch trong ngày mưa cả. Nhưng nếu chẳng may trong chuyến hành trình của bạn gặp mưa bão thì có lẽ những mẹo sau đây sẽ vô cùng có ích.