ăn ngon

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ăn ngon, cập nhật vào ngày: 18/01/2022

Cồi sò điệp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Vì thế nó được dùng để chế biến rất nhiều món ngon như nướng mỡ hành, làm há cảo hay bình dị như chiên khoai.

Đâu chỉ các món hải sản mới có thể nướng mỡ hành. Chị em nội trợ có thể biến tấu rất nhiều món nướng mỡ hành ngon trong tiết trời mát mẻ phục vụ cả gia đình.

Sau Tết, hầu như gia đình nào cũng đều thừa thực phẩm và có khi nhiều nhà còn ăn lai rai cho đến Rằm. Tuy vậy, một số loại thực phẩm thừa không nên ăn khi đã chớm hỏng vì nó gây hại sức khỏe không ngờ.

Đừng vội đổ những hạt cơm thừa của bữa ăn hôm trước vì bạn có thể khéo léo làm rất nhiều món ăn ngon từ những hạt cơm này. Điển hình là món cơm nướng thập cẩm, rất dễ làm và hợp để nhâm nhi ngày mát trời.

Ngũ vị hương được dùng phổ biến trong các món ăn miền Bắc, nó làm cho món ăn tăng hương vị, thơm ngon và mang nét riêng không loại gia vị nào có được.

Nồi cơm điện đâu chỉ để nấu cơm. Chị em nội trợ có thể khéo tay bày những món hầm, luộc, kho và thậm chí cả những món nướng ngon vàng ruộm bằng chiếc nồi này.

Ẩm thực Nga không chỉ có trứng cá hồi hay bánh mỳ đen mà còn có nhiều món ăn lạ miệng khác mà bạn chưa biết. Hãy cùng du lịch đến Nga qua những món ăn này nhé!