ăn Tết

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ăn Tết, cập nhật vào ngày: 24/09/2023

Chương trình “Tết sum vầy” năm 2020 sẽ được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thừa Thiên – Huế tổ chức trải dài cho đến giữa tháng 1/2020 và chia thành nhiều cụm khác nhau để công nhân, người lao động được “hưởng phúc lợi”.

“Resort” bò sữa của Vinamilk tại Tây Ninh đang chuyển mình đón mùa xuân đầu tiên sau ngày chính thức khánh thành. Những nhân viên đã gắn bó nhiều năm với nơi đây nói vui rằng: bò sữa ở đây cũng…“ăn Tết”!

Tháng 11-2017, 13 hộ dân “Xóm mặt nước” đã có một quyết định lịch sử- di cư lên bờ để chấm dứt chuỗi thời gian lên tới 40 năm lênh đênh cùng sông nước. Niềm vui đầu tiên họ trải nghiệm được trong năm nay là không còn lo cảnh bão lũ quét qua xóm nghèo vào mùa mưa và yên vui đón thêm một cái Tết truyền thống.

Tết nhà nội, tết nhà ngoại, tết ở đâu cho gia đình trẻ giữ được hoà khí hai bên họ hàng?. Câu hỏi đau đầu của các chị em, đề tài tranh cãi nảy lửa của cánh đàn ông mội dịp Tết đến, xuân về.

Tết là thời gian của các bữa tiệc triền miên với vô vàn những món ăn ngon nhưng lại chứa nhiều chất khiến bạn dễ tăng cân. Vậy làm thế nào để ăn uống thả ga dịp Tết mà không tăng cân?

Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn vừa công bố chương trình giảm giá vé tàu năm 2019 cho giai đoạn từ 2-14/1/2019 và từ 1-31/3/2019.

Để đảm bảo cho trẻ có sức khỏe thật tốt trong và sau Tết, các bậc cha mẹ nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng cho các bé.

Những ngày Tết, bánh kẹo bày khắp nơi trước mắt sẽ khiến cho mẹ khó cấm cản con ăn kẹo ngọt. Nhưng bạn vẫn phải hạn chế hết sức bởi bánh kẹo sẽ gây ra nhiều vấn đề với sức khỏe.

Để may mắn và có được tài lộc đầu năm mới, bạn và gia đình đừng bỏ qua những món ăn rất ngon và bổ dưỡng sau.

Mỗi dân tộc ở Việt Nam có cách ăn Tết khác nhau và có những món ăn truyền thống cũng rất khác nhau vô cùng thú vị.

Những ngày Tết, bà mẹ có con nhỏ thường rất lo lắng về việc làm sao để đảm bảo cho con ăn uống đầy đủ và đúng bữa. Mẹ không cần lo lắng nhiều, chỉ cần theo một số bí quyết nhỏ, ngày Tết của cả gia đình sẽ nhàn tênh đi chơi xuân mà vẫn đảm bảo con ăn đủ chất.