An-toan

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về an-toan, cập nhật vào ngày: 22/05/2024

FE Credit triển khai chương trình "9 tuần vàng - Ngập tràn ưu đãi" với 90 giải thưởng tiền mặt dành cho khách hàng vay mua xe máy trả góp, từ ngày 5/5 đến 6/7.

Từ 15/4 đến hết ngày 14/7/2024, FE Credit (Công ty tài chính VPB SMBC FC) triển khai chương trình “Hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” với nhiều phần quà hấp dẫn...

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong nhấn mạnh như vậy tại buổi tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu Ủy ban Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc thành phố Thượng Hải...

Các giao dịch đòi hỏi nền tảng hạ tầng kỹ thuật "cồng kềnh" và hiện diện vật lý cao đang có xu hướng thu hẹp, trong khi đó giao dịch tiện lợi, qua app và mã QR Code đang ngày càng được người dùng ưa chuộng hơn.

Theo lãnh đạo Trung tâm ANQP - ĐH Huế, Chỉ do một số sinh viên chưa quen sinh hoạt trong môi trường quân đội nên phản ánh khẩu phần ăn sơ sài, thiếu thốn của bếp ăn khiến sinh viên đói.

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo ANTP, chủ động trong việc bảo vệ sức khoẻ và quyền lợi NTD, UBND TP Hà Nội ban hành kế hoạch tuyên truyền công tác TTP TP Hà Nội năm 2024.

VPBank hiện là ngân hàng đầu tiên sở hữu trọn bộ giải pháp thanh toán Tap and Pay...

Các sở, ngành chức năng, các địa phương cần chủ động kiểm soát nguy cơ mất an toàn thực phẩm (ATTP) dịp Tết Dương lịch 2024, Tết Nguyên đán và lễ hội Xuân Giáp Thìn năm 2024.

UBND thành phố Hà Nội phê bình thủ trưởng các sở, ban, ngành thành phố; chủ tịch UBND quận, huyện, thị xã để xảy ra các tồn tại, hạn chế, thiếu sót trong xử lý các cơ sở không bảo đảm yêu cầu về PCCC trên địa bàn.

“Xanh SM đến Lào với sứ mệnh giới thiệu dịch vụ taxi xanh chuẩn 5 sao, nâng tầm trải nghiệm của khách hàng Lào trong lĩnh vực di chuyển và hướng tới những giá trị tốt đẹp trong xã hội về bảo vệ môi trường”...

Khu vực đường tàu từ Trần Phú đến Điện Biện Phủ phát sinh tụ điểm kinh doanh cà phê, nhộn nhịp khách du lịch, nguy cơ mất an toàn.

Triển lãm Quốc tế về Thực phẩm, Đồ uống, Thiết bị làm bánh, Nhà hàng, Khách sạn và Cung ứng dịch vụ tại Việt Nam - Food & Hotel Hanoi 2023 lần này sẽ là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp mở rộng hợp tác và phát triển.

Người dân chưa có kinh nghiệm thường rất khó phân biệt điều kiện huy động vốn nói chung và điều kiện ký hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Khách hàng đã ký hợp đồng mua bán căn hộ Sophia Center từ tháng 6/2021, nhưng vẫn chưa nhận được hóa đơn GTGT cho các đợt thanh toán và văn bản chứng minh dự án đã nộp tiền sử dụng đất.

Trong khuôn khổ sự kiện “Ngày Thẻ Việt Nam 2023”, diễn ra ngày 6-8/10/2023, gian hàng Phúc Long tại sự kiện luôn thu hút hàng nghìn bạn trẻ trải nghiệm các hình thức thanh toán đa dạng.