an toàn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về an toàn, cập nhật vào ngày: 03/10/2022

Để đảm bảo an toàn cho người lao động làm việc trong lĩnh vực này, ngoài trách nhiệm của nhà thầu, cơ quan quản lý nhà nước, người lao động, còn có vai trò quan trọng của chủ đầu tư các công trình.

Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Công điện 774/CĐ-VPCP truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ đôn đốc các bộ, ngành, địa phương thực hiện nhiệm vụ phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán.

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 97/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 23/2018/NĐ-CP ngày 23-2-2018 của Chính phủ quy định về bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc.

Để ngành du lịch hồi phục khi dịch Covid-19 được kiểm soát, rất cần Bộ VHTT&DL sớm ban hành bộ tiêu chí an toàn du lịch áp dụng thống nhất trên cả nước.

Theo lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, đến nay ổ dịch ở Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn đã được kiểm soát và dập tắt hoàn toàn. Sân bay đã an toàn và sẵn sàng hoạt động trở lại, dự kiến vào 3/3/2021.

Trên nhiều dòng xe phổ thông cỡ C đã được trang bị phanh tay điện tử, liệu trang bị này có an toàn và tiện lợi hơn so với phanh tay cơ truyền thống?

NHNN Việt Nam đã có văn bản đề nghị các ngân hàng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán và các đơn vị thuộc NHNN thực hiện tốt công tác thanh toán dịp cuối năm và Tết 2021.

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 136/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy.

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có văn bản gửi các Trưởng phòng GD&ĐT, các hiệu trưởng trường trực thuộc Sở yêu cầu bảo đảm an toàn trường học, giáo dục an toàn giao thông năm học 2020-2021.

Đối với một gia đình có trẻ nhỏ, một chiếc xe nên có đầy đủ những yếu tố dưới đây để có thể đảm bảo sự thoải mái, an toàn cho sức khỏe và thậm chí cả tính mạng trẻ.

Từ ngày 11-5, các trường mầm non, tiểu học ở Hà Nội đã đón học sinh trở lại trường. Như vậy, tới thời điểm này, tất cả các cấp học trên địa bàn thành phố đã tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục học sinh...

Từ đầu tháng 5-2020, khi thành phố thực hiện nới lỏng giãn cách xã hội, nhiều bến phà qua sông Hồng trên địa bàn Hà Nội hoạt động trở lại. Trong giai đoạn này, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội)...

Ngày 28/4, Bộ GD&ĐT đã ban hành bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học. Với 15 tiêu chí áp dụng cho trước, trong và sau khi học sinh học tập ở trường, nếu cơ sở giáo dục...

Hôm nay (22/4) là ngày cuối cùng Hà Nội thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Dư luận đang trông ngóng chỉ đạo tiếp theo từ Chính phủ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế...

Trao đổi với phóng viên Báo Hànộimới về việc Hà Nội kiến nghị Chính phủ cho phép kéo dài thời hạn thực hiện cách ly xã hội, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong...