app vpbank

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về app vpbank, cập nhật vào ngày: 11/12/2023

VPBank là ngân hàng đầu tiên trên thị trường cung cấp tính năng lãi suất linh hoạt, giải ngân linh hoạt cho khách hàng cá nhân vay vốn không tài sản bảo đảm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bằng cách thiết kế các sản phẩm và dịch vụ dựa trên từng nhóm chân dung khách hàng, VPBank kỳ vọng mỗi KH ưu tiên sẽ có một hành trình trải nghiệm tài chính chuyên nghiệp, dịch vụ hiệu quả và đặc quyền đẳng cấp.

5.000 tấm vé đêm nhạc Westlife 21.11 đã nhanh chóng được VPBank trao tặng cho những khách hàng may mắn đã luôn tin tưởng, gắn bó, đồng hành cùng sự phát triển của nhà băng.

“Ứng dụng điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo vào chuyển đổi số Ngân hàng” là chủ đề chính của sự kiện VPBank Cloud Technology Connect Day.

Với nhiều ưu đãi và các tiện ích ưu việt, bộ đôi thẻ VPBiz Mastercard Business Standard và VPBiz Debit Cashback của VPBank tiếp tục ra mắt tính năng hoàn tiền hấp dẫn, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động quản trị DN.

Sổ tiết kiệm gần 300 triệu đồng và hàng nghìn quà tặng tiền mặt… với tổng giá trị lên tới hơn 1,6 tỷ đồng sẽ được VPBank gửi tới các khách hàng gửi tiết kiệm trong giai đoạn từ nay tới hết 24/12/2022.

VPBank đã sẵn sàng vươn tới những tham vọng và hoài bão lớn hơn, bắt đầu bằng những thay đổi từ chính các PGD với định vị thương hiệu mới và chất lượng dịch vụ được nâng tầm.

Trong chương trình "Chào xuân mới - đón lộc tới", 8 đồng hồ Apple Watch, 80 miếng vàng “Thịnh vượng” và hàng nghìn quà tặng e-voucher đã tìm được chủ nhân may mắn.

Với diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, BTC giải chạy đã quyết định lùi lịch thi đấu sang ngày 6.3.2022 để đảm bảo an toàn phòng dịch.

Với tính năng tiết kiệm tự động thông minh, tài khoản Übank sẽ tự động phân bổ khoản tiền chưa dùng đến của khách hàng thành các tài khoản tiền gửi có kỳ hạn 1 tháng, với lãi suất sinh lời 3,6%/năm.

Trong “Bảng xếp hạng Top 500 thương hiệu tài chính - ngân hàng giá trị nhất thế giới 2022” (Global Banking 500), VPBank thăng hạng 38 bậc, từ 243 lên vị trí 205.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã 'chốt' xong hàng loạt thương vụ với giá trị giao dịch 'khủng' giữa mùa dịch Covid-19.

Trên nền tảng ngân hàng số tích hợp hệ sinh thái rộng mở, người tiêu dùng Việt Nam có thể giao dịch, đầu tư, mua sắm ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào, qua đó tận hưởng cuộc sống cùng những trải nghiệm ấn tượng.

Khách hàng gửi tiết kiệm từ 20 triệu đồng trở lên với hình thức trực tuyến và 200 triệu đồng tại quầy giao dịch VPBank nhân dịp này sẽ được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Trong bối cảnh năm 2020 đầy khó khăn, "vua" tín dụng tiêu dùng VPBank đã dồn lực sang mảng bất động sản để cải thiện khả năng sinh lời.