bản tin bđs

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bản tin bđs, cập nhật vào ngày: 15/08/2022

Lưu ý mới về quy định thu tiền sử dụng đất từ ngày 01/03/2021; Chung cư Hà Nội bán cắt lỗ hàng trăm triệu, nên mua luôn hay chờ giảm tiếp; BĐS du lịch tiếp tục "chìm"sâu trong khủng hoảng là những tin chính.

Sở Xây dựng Bắc Ninh cảnh báo dự án kinh doanh BĐS trái phép; Có đủ chế tài xử lý các dự án chưa đủ điều kiện bán nhà ở; Mô hình cho BĐS công nghiệp Việt Nam trước vận hội mới là những nội dung chính.

Hà Nội vẫn thiếu sân chơi công cộng; Thị trường căn hộ năm 2021 sẽ không có nhiều biến động; Đảm bảo tính thống nhất trong các chính sách, pháp luật điều chỉnh thị trường BĐS là những nội dung chính.

Nhà ở bình dân sắp "biến mất" khỏi thị trường Hà Nội?; Đà Nẵng phê duyệt quy hoạch dự án Tổ hợp Không gian Sáng tạo CMC 12.000 tỷ đồng; Địa ốc vùng ven “nổi sóng” nhờ hạ tầng là những tin chính.

6 năm qua không có "bong bóng" BĐS; Thanh tra Bộ Xây dựng nghiên cứu sửa nghị định; Giá nhà đất tăng "dựng đứng" khi sắp công bố TP Thủ Đức; Giá BĐS liền thổ tăng 20% - 36% là những tin chính.

Xử phạt 540 tỷ đồng các công trình sai phạm xây dựng; Quá nửa số sàn giao dịch BĐS hoạt động ngoài luồng tại Hà Nội; Điểm mới của Nghị định 148/2020 có “thổi làn gió mới” vào thị trường BĐS là những tin chính.

Thủ tướng chỉ đạo xây dựng bộ tiêu chí đánh giá công trình xanh; Thanh tra “quên ngày nghỉ” vì siêu dự án 126,7ha tại Bình Dương; Vĩnh Phúc rà soát, kiểm tra hàng loạt dự án chậm tiến độ là những nội dung chính.

Hàng loạt dự án chung cư “chết yểu”; Năm 2020 Hà Nội có thêm trên 550.000 m2 NƠXH; TP HCM không hài hòa 3 lợi ích, dẫn đến quy hoạch treo; BĐS tăng mạnh bất chấp dịch Covid - 19, nguy cơ bong bóng là những tin chính.

Giá nhà đất trung tâm Hà Nội tăng tới 33 lần sau 2 thập kỷ; Biến tướng quy hoạch đến từ tư duy nhiệm kỳ; Lãi suất giảm để kích cầu BĐS là những nội dung chính trong bản tin BĐS 24h.

3 trường hợp xây nhà ở được miễn GPXD từ năm 2021; muôn kiểu giăng bẫy "dụ" nhà đầu tư xuống tiền; nhiều tín hiệu tốt cho thị trường BĐS; xu hướng nhà ở thông minh đang lan rộng ở các phân khúc BĐS là những tin chính.

Chưa đủ căn cứ xác định dấu hiệu tội phạm 7 chung cư chây ì khắc phục PCCC; loạt điểm nóng tranh chấp chung cư được đẩy lên Bộ XD xử lý;không còn siêu dự án, nhà đất Thạch Thất, Hòa Lạc gãy "sóng" là những tin chính.

Hàng loạt dự án bất động sản gắn "mác xanh", Sở Xây dựng Bình Dương “đá” trách nhiệm cho Bộ Xây dựng?; cảnh báo dự án "ma" gắn mác Bộ Công an là những nội dung chính trong bản tin BĐS 24h.

Giá nhà cao bất thường, nguy cơ xảy ra bong bóng BĐS; thời vận mới của BĐS nghỉ dưỡng ngoại ô; văn phòng cho thuê rớt giá vì dịch; lo ngại lợi dụng chính sách chuyển nhượng condotel để thu lợi là những tin chính.

TP HCM hàng nghìn căn hộ có cơ hội xóa 'treo' sổ hồng; gỡ vướng quy hoạch tại 5 huyện sắp lên quận; khẩu vị của các nhà đầu tư "cá mập" trên thị trường BĐS là những tin chính trong bản tin BĐS 24h.

Hà Nội ban hành quy chế riêng về quản lý, vận hành chung cư; 8 điểm tựa tạo ra sức bật cho thị trường bất động sản TP HCM 2021; giá nhà ở tiếp tục tăng cao ở nhiều địa phương là những tin chính trong bản tin BĐS 24h.