Bản tin

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Bản tin, cập nhật vào ngày: 24/11/2020

Hải Phòng "khai tử" dự án đầu tư TTTM 72 tầng; Bộ Xây dựng công bố báo cáo chi tiết, toàn diện về thị trường BĐS; giải mã 02 lý do khiến hiện tượng giá nhà tăng bất chấp là những nội dung chính trong bản tin BĐS 24h.

Điểm mặt hàng loạt dự án “khủng” chậm nộp tiền sử dụng đất; nguồn cung “nhà bình dân” thu hẹp dần; dự kiến hoàn thành GPMB vành đai 2,5 trong năm 2021 là những nội dung chính trong bản tin BĐS 24h.

Giá nhà ở chưa có dấu hiệu giảm; yêu cầu xử lý trách nhiệm nhà thầu để rác ngập ở Yên Phụ; điểm danh 27 tuyến đường, phố mới, Hà Nội sắp đặt tên là những nội dung chính trong bản tin BĐS 24h.

Gần 30.000 căn chung cư chưa có sổ; thành lập Tổ công tác liên ngành hỗ trợ và đôn đốc tiến độ dự án Nhà máy điện rác Sóc Sơn; Hà Nội lấy ý kiến người dân về cột mốc số là những nội dung chính trong bản tin BĐS 24h.

Yêu cầu Bộ Xây dựng làm rõ việc xây tầng lánh nạn đẩy giá căn hộ; Hà Nội phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường vào cảng Khuyến Lương ; đất Hoài Đức, Thanh Trì “nhảy múa” là những tin chính trong bản tin BĐS 24h.

Nhiều chung cư không đáp ứng được chỗ để xe cho cư dân; điểm mới trong cấp GPXD; ba tuyến đường sau khi được sửa chữa, nâng cấp đã khiến giá đất ở đây tăng cao là những tin chính trong bản tin BĐS 24h.

Từ năm 2021, công trình nhà ở nông thôn phải có GPXD; có nên kê biên đấu giá tài sản chủ đầu tư ôm quỹ bảo trì chung cư; cấp phép dự án du lịch, nghỉ dưỡng giảm mạnh , giao dịch condotel dò đáy là những tin chính.

Hà Nội yêu cầu công khai chủ đầu tư vi phạm quy định quản lý chung cư; cả nước không có dự án NƠXH nào được khởi công; đẩy nhanh tiến độ cấp sổ hồng cho hơn 30.000 căn hộ là những tin chính trong bản tin BĐS 24h.

Tạm dừng tách thửa, chuyển nhượng đất đai ở loạt xã, phường; Công ty CP tập đoàn HDB Việt Nam đổi tên dự án, bán đất nền trái phép; báo cáo Thủ tướng vụ hàng vạn căn hộ ở TP.HCM bị “treo” sổ hồng là những nội dung chính.

Nhà trên kênh, di dời trên giấy; bùng nổ nguồn cung mặt bằng bán lẻ ven đô; nhiều dự án bất động sản chuẩn bị tái khởi động là những nội dung chính trong bản tin 24h.

TP HCM yêu cầu công khai 108 dự án ‘treo’ bị hủy bỏ; Thường trực Thành ủy Hà Nội họp chỉ đạo về đầu tư công và thực hiện Nghị quyết 115/2020/QH14; nỗi khổ của người mua chung cư mini là những tin chính trong bản tin 24h.

Cấp phép công trình nhà dân 4 tầng hầm là đúng luật; 2 dự án cao ốc được cấp phép gần 30 năm nhưng chưa giao đất; dự án Kim Chung - Di Trạch nay sốt giá trở lại là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Nhiều trụ sở, dự án chưa hết bảo hành đã xuống cấp; có thể xây nhà mới trên đất quy hoạch treo sau 3 năm; công nhận kết quả đánh giá thành phố Thủ Đức là đô thị loại I là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Thu hồi toàn bộ nhà ở công vụ sử dụng sai mục đích; 11 dự án của Novaland vẫn bị giam sổ hồng; giao dịch BĐS thương mại lao dốc là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Chung cư mini nở rộ là do bất cập về pháp lý; Hà Nội điều chỉnh kế hoạch đầu tư công; giá thuê leo thang, nhà mặt phố lép vế trung tâm mua sắm là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.