Bảng giá xe máy Honda mới nhất hôm nay
Honda là hãng xe máy thương hiệu Nhật Bản có mặt sớm nhất tại Việt Nam hơn chục năm trước. Xe máy Honda đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam với những mẫu xe thiết kế đẹp, động cơ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Cùng với đó, xe máy Honda dễ vận hành, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cũng thấp hơn các dòng xe máy hãng khác và đặt biệt xe máy Honda khi bán lại ít mất giá hơn.

Bảng giá xe máy Honda mới nhất hôm nay
Bảng giá xe máy Honda mới nhất hôm nay

Lấy lý do biến động kinh tế toàn cầu tiếp tục ảnh hưởng tới thị trường nguyên vật liệu, dẫn đến sự thay đổi giá bán các nguyên liệu đầu vào, ngay từ đầu tháng 4, hãng xe máy Honda thông báo tăng giá nhiều dòng xe ga, môtô.

Ghi nhận thị trường có khoảng 20 mẫu thuộc dòng xe ga và mô tô tăng giá từ khoảng 500.000 đồng tới 3,7 triệu đồng.

Tăng ít nhất là xe Lead, chỉ từ 500-600 nghìn đồng. Mức cao nhất thuộc về dòng SH 150 và SH 300i khi tăng 2-3,7 triệu đồng so với giá niêm yết cũ. Bên cạnh đó là mẫu SH Mode dành cho nữ giới, tăng 1,4-2,5 triệu đồng. Các dòng môtô giá đắt đỏ từ hàng trăm triệu tới cả tỷ tăng nhẹ vài trăm nghìn tới một triệu đồng như Rebel, CB500, CBR500, CBR1000RR.

Ngoài mức tăng giá niêm yết từ chính hãng, giá bán ra tại các đại lý ủy nhiệm cũng bị đội lên đáng kể. Trong đó, cao nhất là SH 150 đội giá cao hơn giá hãng tới 24 triệu đồng. Honda SH 125 ABS đạt mức giá cao lên đến 115 triệu đồng, tăng 2 triệu so với tháng trước và chênh 19 triệu đồng.

Honda Vision bản tiêu chuẩn đang có giá 34,5 triệu đồng, chênh gần 5 triệu so với giá niêm yết, bản cao cấp giá 36 triệu đồng và bản đặc biệt 38 triệu đồng, chênh 4-5 triệu đồng so với giá đề xuất của hãng.

Honda Wave Alpha cũng được các đại lý chào bán với mức giá cao ngất ngưởng lên đến hơn 20 triệu đồng, cao hơn đáng kể so với giá niêm yết gần 18 triệu đồng.

Theo Phapluatxahoi.kinhtedothi.vn

Nguồn: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/bang-gia-xe-may-honda-moi-nhat-hom-nay-295022.html