Giá rẻ, bền, đẹp là những ưu thế mà các dòng xe số của Honda như Wave Alpha, Blade, Wave RSX và Future đang được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam.

Với thiết kế nhỏ gọn, động cơ linh hoạt, giá lại rẻ, chênh lệch ít, diện mạo ưa nhìn, vận hành rất mượt đã khiến Wave Alpha lấy được cảm tỉnh của nhiều người tiêu dùng.

Bên cạnh Wave Alpha, Honda Wave RSX hiện cũng đang trở thành mẫu xe số hấp dẫn nhất hiện nay. Đặc biệt là sau khi mẫu xe sau khi được nâng cấp lột xác với diện mạo mới càng được lớp trẻ ưa thích bởi phong cách thể thao năng động.

Nhìn chung các phiên bản Honda Wave Alpha và Wave RSX đang được bán tại các đại lý với mức chênh cao nhẹ nhàng hoặc giảm nhẹ so với giá đề xuất, tùy theo vùng miền bán xe. Riêng Honda Future có mức bán ra chênh cao hơn giá đề xuất, mức chênh có thể lên tới 2,7 triệu đồng.

Tuy nhiên, trái với các mẫu xe trên, Honda Blade đồng loạt giảm giá rất mạnh. Giới thạo thị trường xe máy ở Việt Nam cho biết, có nơi Honda Blade có giá bán thực tế tại các đại lý thấp hơn giá đề xuất tới cả 2, 5 triệu đồng với phiên bản Honda Blade vành đúc.

Bước vào thời gian sau Tết nguyên đán 2020, nhiều mẫu xe số của Honda đang có mức giá bán ra hấp dẫn.

Bảng giá xe số Honda mới nhất cuối tháng 2/2020:


Theo Thời báo chứng khoán Việt Nam