Bang-gia

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bang-gia, cập nhật vào ngày: 05/07/2020

Giá ô tô Honda tháng 4/2020 đang thấp hơn giá đề xuất của hãng, Honda City giá từ 559 - 595 triệu đồng, sedan Accord giữ giá 1,2 tỷ đồng.

Cập nhật thông tin giá các mẫu xe Mercedes-Benz tháng 4/2020 nhanh và chính xác nhất.

Báo giá xe Audi 2020 tại Việt Nam có mức giá cao nhất thuộc về A8L được niêm yết ở mức 5,6 tỷ đồng và thấp nhất là A3 Sportback bán ra ở mức 1,52 tỷ đồng.

 iPhone 9 giá rẻ sắp ra mắt của Apple được dự đoán có giá khởi điểm từ 399 USD (tức hơn 9 triệu đồng).

Các mẫu xe KIA của hãng luôn được nhớ đến bởi ưu điểm về ngoại hình bắt mắt, trang bị đầy đủ cùng một mức giá cạnh tranh. Tháng 4, giá xe Kia không có nhiều biến động.

Cập nhật thông tin giá các mẫu xe Ford tháng 4/2020 nhanh và chính xác nhất. Giá không có biến động nào so với tháng trước, đại lý có thể giảm từ 10 - 20 triệu đồng kèm phụ kiện cho khách hàng.

Bảng giá xe máy Piaggio tháng 4/2020 tại đại lý tiếp tục ổn định với mức giá tương đương giá đề xuất cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Giá xe máy Suzuki tháng 4/2020 vẫn giữ mức ổn định ngang bằng với giá đề xuất, một số loại còn thấp hơn.

Giá xe Yamaha tháng 4 hạ nhiệt so với các tháng trước, tất cả các mẫu xe còn lại của Yamaha Việt Nam điều đang được đại lý bán ra với mức giá thực tế thấp hơn giá đề xuất.

Bảng giá xe Honda tháng 4/2020 các dòng xe Honda không có nhiều thay đổi, có giảm nhẹ so với tháng 3 nhưng một số dòng xe hot vẫn giữ nguyên giá.

Cập nhật thông tin và bảng giá xem phim mới nhất tại CGV Vincom Center Bà Triệu, CGV MIPEC Tower và CGV Hồ Gươm Plaza.

Cập nhật bảng giá sữa tươi TH True Milk 2020 các loại có đường, ít đường, không đường 110ml, 180ml, 220ml và hộp 1 lít loại thường, hương socola, hương dâu, bổ sung collagen, nha đam và các hương vị khác.

Thương hiệu Dutch Lady là một thương hiệu sữa quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Sữa Cô Gái Hà Lan đây là dòng sữa nổi tiếng của thương hiệu này.

Sữa Vinamilk là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em của thương hiệu Vinamilk . Dưới đây là bảng giá sữa Vinamilk cập nhật mới nhất.

Sữa bột Similac là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em của thương hiệu của Abbott Hoa Kỳ. Dưới đây là bảng giá sữa bột Similac cập nhật mới nhất.