Bank

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bank, cập nhật vào ngày: 21/07/2024

Nhờ cquy trình nhanh chóng được chuẩn hóa cùng hệ thống thu thập khuôn mặt của khách hàng tại mọi kênh giao dịch, TPBank là ngân hàng đầu tiên đã áp dụng xác thực khuôn mặt bảo vệ tài khoản khi giao dịch trước 10 ngày.

SHB và Kienlongbank là hai ngân hàng duy nhất có số dư nợ xấu giảm trong kỳ.

Ngân hàng TMCP Nam Á (NamABank – NAB) thông báo sẽ họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 vào ngày 17/3/2023, sớm nhất trong ngành ngân hàng cho đến thời điểm hiện tại.

Từ "Hành động vì những ước mơ" đến "Vì một Việt Nam thịnh vượng" là một bước tiến dài, đánh dấu nấc thang phát triển mới của VPBank.

Vừa qua, VPBank đã xuất sắc giành giải thưởng “Model Risk Manager“ của CELENT về những thành quả đạt được trong quản trị rủi ro nhờ công nghệ...

Ứng dụng ngân hàng số Übank by VPBank đã chính thức được ra mắt và trở thành ứng dụng ngân hàng số tiên phong trong việc cung cấp tất cả các sản phẩm dịch vụ ngân hàng thông qua một ứng dụng điện tử duy nhất.

WB nhận định chính phủ cần hỗ trợ chính sách tài khóa nhằm giúp phục hồi nền kinh tế đang cải thiện, trong khi HSBC dự báo kinh tế Việt Nam có thể lấy lại nhịp tăng trưởng GDP ở mức 6,8% vào năm sau.

Nhiều ngân hàng nỗ lực tối ưu chi phí hoạt động cho khách hàng trong đại dịch Covid-19, trong đó, VPBank là ngân hàng có tỷ lệ chi phí trên thu nhập thấp nhất.

Tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai chương trình Vay ưu đãi - Lãi an tâm - Vượt Covid nhằm cung cấp giải pháp tài chính bền vững cho khách hàng doanh nghiệp.

Chính phủ đã làm mọi cách trong điều kiện có thể; vì đó mà có những tầng lớp doanh nghiệp phát triển theo hướng bền vững, mang lại giá trị to lớn, bảo đảm tính căn cơ cho sức khỏe toàn dân, nhất là trong dịch bệnh.

Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai Chương trình Cho vay hỗ trợ Khách hàng cá nhân bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 với tổng hạn mức lên tới 3.000 tỷ đồng.

Nhằm đảm bảo đáp ứng toàn bộ nhu cầu vốn phát sinh trong quá trình kinh doanh, Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai sản phẩm “Cấp tín dụng cho Nhà phân phối của CTCP Chuỗi thực phẩm TH (THFC) với nhiều ưu đãi vượt trội.

Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai chương trình ưu đãi “Cùng BAC A BANK - Vững bước kinh doanh” với mục tiêu hỗ trợ nguồn vốn đầu tư tài sản cố định kịp thời, hiệu quả với lãi suất hấp dẫn.

Sáng ngày 12/7, BAC BANK và Tập đoàn TH - thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, trao tặng 2.000 bộ xét nghiệm nhanh Covid-19 trị giá gần 400 triệu đồng đến Sở Y tế tỉnh An Giang.

Ưu đãi thời hạn cho vay tối đa lên đến 15 năm, áp dụng mức lãi suất chỉ từ 8,45%/ năm, BAC A BANK hy vọng nguồn vốn từ Dự án “Tài chính nông thôn II” sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp có thể chủ động vốn kinh doanh.