báo giá giá vàng hôm nay

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về báo giá giá vàng hôm nay, cập nhật vào ngày: 17/10/2021

Giá vàng trong nước và giá vàng thế giới không ngừng tăng mạnh do các yếu tố thị trường tiền ảo, USD giảm giá và dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp.

Hàng loạt yếu tố cộng hưởng như giá USD lao đốc, các quỹ đầu tư tăng mua vàng với khối lượng lớn, bên cạnh những lo ngại về lạm phát gia tăng và giá đồng Bitcoin lao dốc đã tạo ra sức bật dữ dội của giá vàng.

Giá vàng thế giới hôm nay chính thức vượt xa ngưỡng 1.800 USD/ounce, tăng tốc một mạch 20 USD rồi 30 USD, sau nhiều phiên giằng co. 

Thị trường vàng đang vật lộn để tìm đủ động lực tăng giá để phá vỡ chuỗi ngày giao dịch ảm đạm và đẩy giá lên trên 1.800 USD/ounce.

Giá vàng thế giới vẫn giữ đà tăng và tiến gần hơn tới ngưỡng 1.800 USD/ounce ngay cả khi người tiêu dùng Mỹ lạc quan đáng kể rằng, nền kinh tế sẽ phục hồi mạnh mẽ trong năm nay.

Bất chấp thị trường vàng đang có chút biến động, nhiều nhà đầu tư vẫn tin vàng đang trong xu hướng tăng giá và sẽ dễ chạm đến ngưỡng 1.850 USD/ounce.

Sáng nay 30/12, giá vàng trong nước giảm mạnh từ 100.000 – 200.000 đồng mỗi lượng. Hiện tại, giá vàng trong nước đang cao hơn thế giới khoảng 3,7 triệu đồng/lượng.

Sáng nay (23/12), giá vàng SJC quay đầu giảm nhẹ, tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại tiếp tục “án binh bất động”.

Sáng nay, giá vàng hai thị trường có dấu hiệu phục hồi so với chốt phiên tuần trước.

Sáng nay, giá vàng SJC quay đầu giảm sâu 170.000 đồng/lượng, tỷ giá tiếp tục bất động nghe ngóng thị trường.

Giá vàng SJC sáng nay (15/12) tiếp tục giảm, tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại biến động tăng không đều.

Sáng nay (10/12), giá vàng SJC biến động nhẹ, có nơi giá vàng còn đi ngang. Tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại tăng giảm không đồng đều.

Mở cửa phiên giao dịch sáng đầu tuần và cũng là ngày cuối của tháng 11 (30/11), giá vàng SJC giảm sâu tới 130.000 đồng/lượng và hiện đang đứng dưới mốc 33 triệu đồng/lượng. Tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại sáng nay tăng nhẹ.

Sáng nay, giá vàng SJC quay đầu tăng nhẹ, giá vàng thế giới tiếp tục giảm sâu xuống mức thấp nhất trong gần 6 năm qua. Tỷ giá USD tại các ngân hàng gần như bất động.

Sau một ngày tăng giá, giá vàng SJC hôm nay tiếp tục giảm sâu. Theo tin tức cập nhật mới nhất, giá vàng hôm nay (26/11) trên thị trường thế giới lại giảm do áp lực khi đồng USD tăng giá.