Bao-hiem-o-to

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bao-hiem-o-to, cập nhật vào ngày: 21/07/2024

Thị trường bảo hiểm nhân thọ năm 2023 khép lại với những "trái đắng", khi niềm tin của khách hàng đã bị đánh đổi, bởi việc giao kết và bán một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ còn thiếu minh bạch, rõ ràng.

Theo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, tính đến hết tháng 11/2023, chỉ số VN-Index tăng 8,6%, mức vốn hóa thị trường tăng 10,1% so với cuối năm ngoái, tương đương 60,5% GDP.

Công ty CP bảo hiểm OPES (công ty thành viên thuộc VPBank) vừa công bố hợp tác cùng Microsoft trong dự án chiến lược hạ tầng đám mây Azure Cloud nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm bảo hiểm số ưu việt hơn.

Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, Tổng Giám đốc Sacombank gửi 'Thư cảm ơn' khách hàng đã mua bảo hiểm nhân thọ đến năm 99 tuổi. Một năm sau, Sacombank 'bỏ rơi' chính khách hàng này...

Hà Nội sẽ dừng việc in, phát hành thẻ bảo hiểm y tế giấy từ ngày 15/10 khi người lao động đến nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp.

Khách hàng đã ký hợp đồng mua bán căn hộ Sophia Center từ tháng 6/2021, nhưng vẫn chưa nhận được hóa đơn GTGT cho các đợt thanh toán và văn bản chứng minh dự án đã nộp tiền sử dụng đất.

Theo báo cáo ban đầu của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam và các doanh nghiệp bảo hiểm, tính đến ngày 19/9/2023, có 10 doanh nghiệp bảo hiểm có khách hàng tham gia bảo hiểm bị thiệt hại về người.

Vừa qua, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã phối hợp với HIVE By Income (HIVE) ra mắt mô hình sản phẩm Bảo hiểm tích lũy, được tích hợp với các giao dịch trực tuyến của ngân hàng

Ngày 6/9/2023, Chính phủ ban hành Nghị định 67/2023/NĐ-CP quy định về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới, bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc, bảo hiểm bắt buộc trong hoạt động đầu tư xây dựng.

Sau giai đoạn khó khăn, FE Credit đang được VPBank tích cực tái cấu trúc, với sự hỗ trợ của nhân sự từ SMBC.

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) đã có Tờ trình Chính phủ Dự án Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) bổ sung tiền lương làm căn cứ đóng BHXH bắt buộc thấp nhất...

Theo hướng dẫn của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam để quyết chế độ ốm đau, thai sản, hưu trí đối với người lao nhưng doanh nghiệp đã giải thể, phá sản, sẽ được giải quyết các chế độ trên số thời gian đã đóng.

Sau khi vay tiền từ ngân hàng, công ty tài chính, một số người đổi số điện thoại, chuyển chỗ ở để trốn nợ. Họ còn lập nhóm trên mạng xã hội Facebook, truyền kinh nghiệm xù khoản nợ đã vay.

Trước bối cảnh kinh tế năm 2023 còn đối mặt với nhiều thách thức, FE Credit xác định nhiệm vụ ưu tiên là tái cấu trúc toàn diện, ưu tiên quản trị rủi ro, đồng thời triển khai chương trình thu hồi nợ hiệu quả ...

Sau hơn 6 tháng triển khai gói vay ưu đãi 20.000 tỷ đồng, FE CREDIT đã tiếp cận hơn 2.000 doanh nghiệp trên khắp cả nước, giải ngân gần 65.000 khoản vay với tổng ngân sách gần 1.500 tỷ đồng.