BÁO NƯỚC NGOÀI

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về BÁO NƯỚC NGOÀI, cập nhật vào ngày: 09/07/2020

Bánh mì dài hơn 1 mét, đường kính khoảng 40 cm ở An Giang liên tục được truyền thông nước ngoài nhắc đến với sự thú vị, ấn tượng.

Chị Đỗ Quyên Hoa, trú tại đường Láng, Hà Nội, cho biết, những chiếc khẩu trang thêu của chị được mọi người thích thú và lên báo nước ngoài bởi các họa tiết thiết kế đặc sắc trên một cái khẩu trang.

Trong mùa dịch Covid-19, tỷ lệ lây nhiễm ở Việt Nam thấp hơn bất kỳ quốc gia nào trong khu vực ngoại trừ Myanmar và Lào.

“Hiện tượng” VinFast chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi ngày khai mạc Paris Motor Show 2018 đến gần. Giới truyền thông quốc tế vẫn tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt tới thương hiệu xe hơi đầu tiên của Việt Nam.

Mũi Né, vịnh Hạ Long, thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hội An, đồng bằng sông Cửu Long là 6 điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam do tạp chí du lịch Rough Guides (Anh) bầu chọn.

Ngôi nhà ở Đà Nẵng có thiết kế gần gũi thiên nhiên, dù nằm ngay trung tâm ồn ào của thành phố. Chính vì thế, nó được trang báo Anh ca ngợi hết lời.

Báo Anh ca ngợi TPHCM là nơi đáng đến để thử nghiệm những điều thú vị. Ở đó có sự hòa trộn giữa truyền thống và hiện đại với dấu vết lịch sử và những nét văn hóa mới.