bảo vệ sức khoẻ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bảo vệ sức khoẻ, cập nhật vào ngày: 10/12/2022

Cục An toàn thực phẩm đã ban hành Quyết định số 918/QĐ-ATTP về việc thu hồi hiệu lực Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP của Công ty Cổ phần Thảo dược Á Châu.

Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư 22/2018/TT-BYT quy định Danh mục thực phẩm chức năng dành cho trẻ em dưới 6 tuổi thuộc diện kê khai giá.

Tê bì chân tay là hội chứng phổ biến nhất trong các bệnh thần kinh, gặp ở nhiều đối tượng, từ người già đến người trẻ và gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Hiện nay, rất khó để tìm được người nào không dùng điện thoại. Tuy nhiên, sóng điện thoại ảnh hưởng đến các cơ quan và chức năng trong cơ thể. Để hạn chế điều này, hãy đặt điện thoại xa tầm tay bạn và tránh đặt nó ở những địa điểm sau.

Việc giữ cho mình 1 hàm răng trắng sáng không đồng nghĩa với việc hàm răng của bạn đang trong tình trạng khỏe mạnh.

Cục Quản lý an toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa ra thông báo về việc tạm dừng lưu thông lô sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phyperus DHA (Số lô: 191216, NSX: 17/12/16; HSD: 17/12/19) của Công ty TNHH Dược phẩm Vinasanco.

Hãy sử dụng nhà vệ sinh đầu tiên gần cửa ra vào, hãy gãi ở bên đối diện chỗ ngứa, hãy nẹp tay bị gãy bằng một cuốn tạp chí...