bảo vệ sức khoẻ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bảo vệ sức khoẻ, cập nhật vào ngày: 06/10/2022

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp nên từ khoảng chiều tối và đêm ngày 15/4, ở Bắc Bộ có mưa rào và dông cục bộ.

Thời tiết thay đổi thất thường là cơ hội tốt cho một số bệnh cảm cúm, viêm đường hô hấp, sốt siêu vi,... gia tăng, đặc biệt ở người già, trẻ nhỏ. Vậy làm thế nào để bảo vệ sức khỏe gia đình vào thời điểm giao mùa?

Những ngày nghỉ Tết Nguyên đán là một trong những thời điểm bùng phát mạnh nhất của các loại dịch bệnh. Vì vậy, việc chăm sóc sức khỏe luôn được quan tâm hàng đầu.

Để bảo vệ sức khỏe tốt, ngoài việc phòng ngừa đeo khẩu trang, bổ sung thực phẩm tăng sức đề kháng các bạn phải biết món ăn cần tránh trong mùa dịch COVID-19

Thời tiết vào hè nắng nóng, nhiệt độ lên tới 40 độ C khiến người cao tuổi rất dễ tái phát bệnh lý nguy hiểm. Dưới đây là 4 nguyên tắc người cao tuổi tuyệt đối cần tuân thủ để đảm bảo sức khỏe trong mùa hè này:

Ngày 20/4, lãnh đạo Hà Nội và TP HCM đề xuất đến ngày 22/4, nếu không có ca mới, các ổ dịch tiếp tục kiểm soát được thì Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 có thể nghiên cứu, giảm mức giãn cách xã hội...

Trong 1 thập kỷ qua, có rất nhiều khuyến nghị và trào lưu chăm sóc sức khỏe được đưa ra. Nếu không tinh tường phân biệt được đúng sai, bạn sẽ dễ dàng rơi vào “bẫy” và hứng chịu những hậu quả nặng nề cho sức khỏe.

Giữ ấm cơ thể trong mùa đông là rất quan trọng, hãy nhớ những thực phẩm sau đây sẽ giúp giữ ấm cơ thể, bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình.

Quả óc chó được ví là 'vua của các loại hạt', đặc biệt tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của chị em.

Sử dụng nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như tả, thương hàn, các bệnh về tiêu hóa, viêm gan...

Người dân Thủ đô đã và đang trải qua những ngày không khí ô nhiễm ở mức nghiêm trọng.

Không phải chỉ có chuyện uống không đủ nước mới gây ảnh hưởng đến sức khỏe, việc nạp quá nhiều nước vào cơ thể mỗi ngày cũng có thể gây hại cho cơ thể.

Cuộc sống bận rộn, con người ngày càng có ít thời gian để chăm sóc cho bản thân. Đã đến lúc bạn cần phải tạo cho mình thói quen sống "sạch" để tránh bệnh tật và bảo vệ sức khỏe.

Dù được quảng cáo rầm rộ trên 2 website nhưng đại diện công ty khẳng định không phải do đơn vị khẳng định nên không chịu trách nhiệm.

Trong đợt nghỉ Tết Dương lịch 2019, nhiệt độ giảm mạnh. Trời rét buốt khiến mọi hoạt động trở nên khó khăn hơn và ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Bác sĩ đa khoa Anh Tú (Hà Nội) đã đưa ra một số lưu ý đối với mọi người trong tiết trời giá rét.