Bat-dong-san-2023

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bat-dong-san-2023, cập nhật vào ngày: 21/07/2024

Theo chuyên gia, với loạt giải pháp gỡ khó cho BĐS, thị trường đã dần tích cực hơn nhưng cũng mới ở giai đoạn “trấn an tinh thần”. Do đó, cần tiếp tục tăng cường hướng dẫn, giám sát để tối ưu hiệu quả chính sách.

Được đánh giá là một trong những TP đáng sống bậc nhất cả nước, Đà Nẵng sở hữu tiềm năng, lợi thế về chính sách cùng hạ tầng để hình thành lực đẩy, tạo dư địa tăng trưởng tích cực về giá đối với BĐS tại địa phương.

6 tháng đầu năm 2023, thị trường bất động sản đã trải qua nhiều khó khăn và thách thức.

Tại Tọa đàm Đánh giá triển vọng thị trường chung cư Hà Nội 2023 – 2025, nhiều ý kiến cho rằng, tuy thị trường BĐS Hà Nội đang ảm đạm, giao dịch trầm lắng, nguồn cung hạn chế, nhưng nhu cầu và giá nhà tiếp tục tăng.

Mới đây, VIRES và Reatimes phối hợp tổ chức Tọa đàm thường niên đánh giá triển vọng thị trường chung cư Hà Nội 2023-2025 và Công bố báo cáo Dự báo xu hướng phân khúc chung cư trung - cao cấp Hà Nội năm 2023.

Thị trường BĐS đang diễn ra cuộc đua săn tìm các loại hình BĐS thương mại nhằm mở rộng kinh doanh. Xu hướng này được kỳ vọng sẽ tạo động lực mạnh mẽ để thị trường phục hồi và ấm lên ngay trong năm 2023.

Không chỉ là “house” – ngôi nhà thuần túy vật chất, nhiều người Hà Nội đang đi tìm “home” – mái ấm có sự sẻ chia, kết nối và mỗi thành viên đều tìm thấy niềm vui cho riêng mình.

Ít nhất 4.000 căn được cấp sổ hồng, gần 7.000 căn hộ được cấp phép mở bán từ đầu năm 2023 đến nay đã thắp sáng niềm tin cho người mua nhà an tâm sẵn sàng ký hợp đồng mua bán giữa bối cảnh nguồn cung hạn hẹp.

Hoàn thiện chính sách, nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng đất là mục đích của Nghị quyết số 37/NQ-CP ngày 17/3/2023 ban hành Chương trình hành động của Chính phủ.

Việc phát triển các khu nhà ở, khu đô thị nhằm khắc phục tình trạng thiếu hụt nguồn cung nhà ở trên địa bàn thời gian gần đây.

Việc hàng loạt các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) dừng hoạt động đã khiến cho làn sóng nghỉ việc, mất việc của nghề môi giới BĐS tiếp tục gia tăng trong năm 2023.

Trong Diễn đàn BĐS mùa Xuân thường niên do Reatimes và Viện Nghiên cứu BĐS VN (VIRES) tổ chức vào sáng 10/3, các chuyên gia đã phân tích, chỉ ra cơ hội và giải pháp cho thị trường BĐS 2023,

Sáng 10/3, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam tổ chức Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân thường niên lần III và Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2022-2023.