bất động sản Bình Dương

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bất động sản Bình Dương, cập nhật vào ngày: 07/08/2022

Dự án Phúc Đạt Tower tọa lạc trên đường Quốc lộ 1K, thuộc địa phận Dĩ An, Bình Dương, nhưng nhiều môi giới đã dời vị trí dự án lên mặt tiền Phạm Văn Đồng, với giá chỉ 600 triệu.

Quỹ đất tại TP.HCM ngày càng khan hiếm khiến hàng loạt chủ đầu tư bất động sản đổ về Bình Dương để phát triển dự án căn hộ. Trong đó, những dự án bất động sản cao cấp, khác biệt thu hút được nhiều sự quan tâm của kh

Khách hàng không được ký hợp đồng đặt cọc mà phải ký hợp đồng thỏa thuận tư vấn, với phí dịch vụ tư vấn có thể lên đến hàng trăm triệu. Nếu Opal Skyline áp dụng cách này thì đây là điều xưa nay hiếm.

Sự bùng nổ của Địa ốc Alibaba trước khi chiêu trò bị phanh phui, đã chứng tỏ sức hút của cam kết lợi nhuận. Và chiêu thức này cũng được dùng cho nhiều dự án liên quan đến Hoàng Cát.

Dự án An Phú Long Garden đang thu hút sự quan tâm với quảng cáo đây là dự án lớn nhất Bình Dương và được cam kết mua lại theo kiểu địa ốc Alibaba, với lợi nhuận lên đến 25%.

Công ty Hà An được Chủ tịch Bình Dương ký chấp thuận làm chủ đầu tư dự án trên đất của người khác. Nếu xảy ra tranh chấp giữa chủ đầu tư và chủ đất sẽ kéo theo nhiều rủi ro cho khách hàng.

Khảo sát cho thấy hiện nay mặt bằng giá bất động sản tại thị xã Tân Uyên đã tăng khoảng 30% so với cuối năm 2017. Tuy nhiên, dòng tiền đầu tư vẫn đang tiếp tục đổ về đây tìm kiếm cơ hội, nhất là đối với bất động sản gắn liền với các khu công nghiệp.