Bat-dong-san-du-lich

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bat-dong-san-du-lich, cập nhật vào ngày: 25/06/2024

Các chuyên gia tham dự tọa đàm đã cùng luận bàn, phân tích xu hướng phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, đặc biệt là cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Vân Đồn và Phú Quốc.

Sự lây lan nhanh chóng của Covid-19 đã khiến lĩnh vực du lịch chịu ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, nhìn nhận theo hướng tích cực thì du lịch là ngành công nghiệp có khả năng phục hồi nhanh hơn so với các ngành khác.

Trong hơn 2 tháng bùng phát dịch Covid-19, ngành bất động sản du lịch chịu ảnh hưởng trực tiếp nặng nề. Các chuyên gia cho rằng đây là giai đoạn “ngủ đông” nhưng cần tích trữ năng lượng để bung sức phục hồi.

Condotel là “đứa con lai” có rất nhiều tiềm năng nhưng những "mù mờ" về pháp lý thời gian qua đã khiến cho sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng này bị biến tướng, phát triển lệch hướng.

Thế giới đang có những căng thẳng về thương mại,cùng việc dịch Covid-19 xuất hiện đã gây thêm áp lực cho nền kinh tế thế giới nói chung, làm suy yếu những triển vọng cho thị trường bất động sản.

Hạ tầng đi trước một bước là một trong những bước đi chiến lược của Vân Đồn, tạo nên hấp lực để các chủ đầu tư liên tục “gõ cửa” rót vốn vào “quả trứng vàng” bất động sản nghỉ dưỡng của huyện đảo này.

Mọi sản phẩm nếu hình thành hợp pháp theo đúng tinh thần của văn bản 703 của Bộ Tài nguyên và Môi trường thì cần phải cấp giấy chứng nhận cho chúng, bởi lẽ, đây là trách nhiệm bắt buộc của Nhà nước...

Với việc ra đời Văn bản 703, thị trường condotel, officetel có được sự rõ ràng trong vấn đề văn bản thể chế, quy phạm pháp luật, tài sản; có được sự minh bạch trong vấn đề thị trường, giao dịch nhưng không nhiều.

Đã đến thời điểm các chủ đầu tư nên “trả lại tên cho em”, trả condotel về với giá trị thực của nó, đừng tăng giá, đừng cam kết gì nữa. Hãy tập trung vào khai thác quần thể nghỉ dưỡng của mình thật hiệu quả...

Diễn biến phức tạp của “đại dịch corona” đã khiến thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng “đứng hình”, rơi vào tình cảnh khó khăn. Nhưng đây chỉ là yếu tố khách quan, tác động trong ngắn hạn.

2019 được đánh giá là một năm giảm tốc với thị trường bất động sản du lịch. Tuy nhiên, đây chỉ là điểm chững lại trên thị trường sau quá trình phát triển nóng.

Nhiều chuyên gia tin giá bất động sản TP.HCM còn tăng; Mô hình nào dẫn dắt thị trường bất động sản du lịch 2020?... là một số tin tức nổi bật 24h qua.

Dự án bất động sản du lịch được quản lý bởi nhà điều hành có thương hiệu sẽ giúp dự án duy trì chất lượng đỉnh cao và đảm bảo doanh thu bền vững cho nhà đầu tư.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang loay hoay tìm kiếm lối đi mới, sự ra đời của mô hình du lịch all - in - one mà điển hình là ApartHotel được kỳ vọng sẽ tạo ra sức bật lớn.

Thị trường bất động sản du lịch truyền thống có dấu hiệu giảm nhiệt, để tiếp tục duy trì đà tăng trưởng trong năm 2020, các chủ đầu tư tại Việt Nam đã linh động phát triển nhiều xu hướng mới, mô hình mới.