bắt giữ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bắt giữ, cập nhật vào ngày: 28/09/2021

Sáng 23-3, Tổ công tác Y5/141, Công an thành phố Hà Nội cho biết, đơn vị vừa bàn giao cho cơ quan quản lý thị trường một xe ô tô chở khẩu trang không rõ nguồn gốc, lợi dụng đêm tối để vận chuyển đi tiêu thụ.

Ngày 19/12, lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Bình Định cho biết vừa phối hợp với Công an tỉnh Bình Định phát hiện thu giữ 1 xe ô tô chở nhiều loại hàng hóa. Hàng hóa bị tạm giữ chủ yếu là bánh kẹo, mỹ phẩm...

Lực lượng liên ngành vừa chặn giữ 3 ô tô tải chở khoảng 20 tấn hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai.

Cục Quản lý thị trường Nghệ An vừa phối hợp với Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Nghệ An kiểm tra và thu giữ 3.060 chai nước mắm cốt Cá cơm và nước mắm Cá cơm vàng. Kết quả kiểm tra cho thấy số nước mắm trên là hàng giả.

Qua kiểm tra phát hiện, trên thùng xe chở tổng cộng 281 thớt gỗ nghiến có đường kính từ 25 đến 35 cm và 30 thanh tấm có độ dài 80 cm.

Vừa qua, Tổ tuần tra kiểm soát giao thông thuộc Trạm Cảnh sát giao thông Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phát hiện rơ moóc BKS 51R - 324.93 có 54 thùng carton trong chứa thuốc lá do nước ngoài sản xuất...

Cơ quan CSĐT, CATP Ninh Bình cho biết, đơn vị vừa phát hiện 1 cơ sở massage trên địa bàn có biểu hiện massage kích dục cho khách.

Vỏ bọc bên ngoài là cán bộ thủy nông nhưng thực chất Tiến là “ông trùm” chỉ đạo đàn em với đủ chiêu trò vươn vòi bạch tuộc “hút máu” các đối tượng đánh bạc và vay nợ.

Vừa qua, lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai đã phát hiện và bắt giữ lô bánh Trung thu nhập lậu, được rao bán nhiều trên mạng xã hội.

Ngày 25/8, BCĐ 389 Lạng Sơn cho biết, lực lượng chức năng vừa thu giữ một xe ô tô chở gà con giống nhập lậu từ Trung Quốc.

Trong lúc vận chuyển 140kg động vật hoang dã từ Lào về Việt Nam cho một người Lào (không rõ danh tín), 2 đối tượng cùng trú tại Hà Tĩnh bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.

Vừa qua, lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp bắt giữ số lượng lớn hàng hóa quần áo, giày dép... được được nhập lậu từ Trung Quốc.

Giới chức Singapore hôm 23/7 cho hay nước này vừa tịch thu 8,8 tấn ngà voi, với trị giá ước tính 12,9 triệu USD (299 tỉ đồng) trong lô hàng trên đường chuyển từ CHDC Congo đến Việt Nam.

Công an tỉnh Nghệ An vừa cho biết, qua công tác tuần tra kiểm soát giao thông Trạm CSGT Diễn Châu, Phòng CSGT đã phát hiện, bắt giữ một vụ vận chuyển 1200 con gia cầm không có giấy kiểm dịch.

Gần 2.000 que kem các loại, trong đó có 150 chiếc kem ốc quế do Trung Quốc sản xuất đang được tài xế vận chuyển đi tiêu thụ đã may mắn được lực lượng chức năng tỉnh Tuyên Quang phát hiện, bắt giữ.