batdongsan

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về batdongsan, cập nhật vào ngày: 18/04/2024

Phường Xuân La ngang nhiên xây dựng nhà ở trên đất nông nghiệp, tồn tại công trình xây dựng có dấu hiệu vi phạm TTXD khi xây vượt tầng, vượt chiều cao, sai mật độ, phá vỡ quy hoạch thành phố.

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLand) gần đây chuyển hướng hợp tác với các chủ đầu tư phát triển dự án nhưng liên minh “hợp tác” ấy lại phát lộ vô số chiêu trò bán đất “chui”, có dấu hiệu trốn thuế...

Áp lực của nhịp sống hiện đại, điều nhiều người mong mỏi chính là nhu cầu thư giãn, tìm về với mẹ thiên nhiên, thư thái cùng gia đình, bạn bè trong những kỳ nghỉ để khởi tạo nguồn cảm hứng.

Trong những năm vừa qua, phường Quảng An (quận Tây Hồ) đã trở thành điểm nóng về vi phạm xây dựng, quản lý đất đai. Thế nhưng, những biện pháp khắc phục và công tác quản lý, xử lý dường như chỉ là động tác "làm cho có".

Tùy mức độ, hậu quả của hành vi vi phạm người vi phạm có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng, vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy.

Thiếu trách nhiệm trong quản lý để xảy ra vi phạm pháp luật về đất đai hoặc có hành vi khác gây thiệt hại đến tài nguyên đất đai, quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất, có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Xây dựng nhà ở trên đất nông nghiệp, đã có những chỉ đạo "nóng" nhưng nhiều năm qua những vi phạm này vẫn "đóng băng" tại các phường, quận trên địa bàn TP. Hà Nội.

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, sự kiện thể thao giải trí danh giá nhất hành tinh – Giải đua Formula 1 lần đầu tiên sẽ chính thức được khởi tranh tại Hà Nội.

Trong bối cảnh thị trường Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng biển đang dần bão hòa, nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược đã chuyển hướng sang loại hình bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng núi.

Không chỉ là dự án thu hút khách hàng và giới đầu tư trong nước, The Matrix One còn trở thành tâm điểm hấp dẫn các khách hàng nước ngoài, đặc biệt là khách đến từ Hàn Quốc nhờ những giá trị vượt trội về tiện ích...

Công ty Pharbaco được Công ty MDC cho thuê lô đất vàng tại địa chỉ 160 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội có hàng loạt dấu hiệu sai phạm nhưng không bị xử lý. Luật sư đã chỉ rõ các vi phạm của hai công ty...

Cũng như những kênh đầu tư khác, Bất động sản thường có lượng giao dịch tăng hơn vào cuối năm do nhà đầu tư chốt lợi nhuận, tái đầu tư… hơn nữa, cuối năm cũng là thời điểm lượng kiều hối đổ về mạnh mẽ nhất.

Hàng loạt dấu hiệu sai phạm tại lô đất vàng 160 Tôn Đức Thắng, Công ty MDC biết nhưng không thể xử lý?...

Cùng phân tích xem đâu là điểm mạnh giúp Shophouse Europe chinh phục giới đầu tư?

Hàng nghìn m2 đất công nằm trên tuyến phố trung tâm Hà Nội, đang được Công ty cổ phần dược phẩm Trung Ương I – Pharbaco “hô biến” phục vụ kinh doanh thương mại…