bđs du lịch

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bđs du lịch, cập nhật vào ngày: 21/01/2022

BĐS du lịch luôn được đánh giá là “thỏi nam châm” hút các nhà đầu tư ngoại. Tuy nhiên, các vấn đề pháp lý xoay xung quanh loại hình BĐS này vẫn đang để lại nhiều vướng mắc cho các nhà đầu tư khi thực hiện dự án.

Ngay khi lệnh giãn cách xã hội được nới lỏng, cùng với đà chạy nước rút cuối năm 2021 và chuẩn bị kế hoạch mới 2022, nhiều “ông lớn” đã chuẩn bị sẵn sàng cho các dự án bất động sản mới.

Sự phát triển của BĐS du lịch đặt ra nhiều vấn đề mới về chính sách, pháp luật cần được nghiên cứu, hoàn thiện nhằm thúc đẩy phân khúc bất động sản này phát triển mạnh mẽ, minh bạch và bền vững.

Theo ông Bùi Văn Doanh, Viện trưởng Viện nghiên cứu Bất động sản Việt Nam, bất động sản gắn với du lịch, nghỉ dưỡng sẽ có vị thế dẫn đầu thị trường khi Phú Quốc lên thành phố.

Giữa những ảm đạm khi cánh cửa ra thế giới đóng lại gần như 9 tháng của năm 2020 và cũng chưa biết ngày nào sẽ mở cửa, thì những giải thưởng từ các tổ chức uy tín quốc tế dành cho du lịch Việt Nam giống như điểm sáng.

Thị trường BĐS giai đoạn cuối năm trở nên sôi động hơn với xu hướng tăng giá ở phân khúc bất động sản nhà ở, bất động sản công nghiệp. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn những "nốt trầm" với bất động sản du lịch.