bđs sunshine

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bđs sunshine, cập nhật vào ngày: 05/07/2022

Tiếp nối thành công từ việc hoàn thiện đi vào bàn giao tòa S1, dự án biểu tượng cho sự thịnh vượng và thành công khu Nam Sài Gòn - Sunshine City Sai Gon tiếp tục cho ra mắt tòa S2 Tower.

Sunshine Homes đã xuất sắc giành chiến thắng nhiều hạng mục giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2021.

Ngay từ những dự án đầu tiên, Sunshine Group đã tập trung phát triển công nghệ bất động sản, đưa công nghệ thông minh vào từng căn hộ...

Sunshine Group theo đuổi triết lý phát triển bất động sản: "Mỗi sản phẩm ra đời đều hướng đến trải nghiệm trọn vẹn của "người dùng cuối"".

Không dừng lại với loạt dự án cao tầng thông minh đã làm nên thương hiệu, Sunshine Group chuẩn bị tung ra các dòng sản phẩm chủ lực, tổng sản lượng gần 15.000 sản phẩm với tổng giá trị hơn 300 nghìn tỷ đồng.

Vượt lên chuẩn mực về nơi ở cao cấp, tiện ích phong phú, công nghệ hiện đại, Sunshine Homes nâng tầm chốn an cư, thư giãn trở thành nghệ thuật sống, là biểu tượng tuyệt hảo khẳng định đẳng cấp của giới thượng lưu.

Vượt qua nhiều tên tuổi lớn trên thị trường, Sunshine Group đã xuất sắc trở thành “Nhà phát triển BĐS hạng sang tiêu biểu nhất năm 2020”.

Sáng 28/11, tại Hà Nội, CTCP Xây dựng Smart Construction Group (SCG) đã ký hợp tác chiến lược với CTCP Sunshine Homes.

Là thị phần còn nhiều dư địa, kinh tế đêm Hà Nội cần những “cú hích” để bùng nổ. Với sự dẫn dắt của các dự án quy mô lớn được đầu tư bài bản như Sunshine Heritage Resort tiềm năng này hứa hẹn được khai thác hiệu quả hơn.

Sunshine Heritage - Kiến tạo một không gian sống vừa giữ gìn trọn vẹn các giá trị truyền thống gia đình của người Á Đông, vừa đáp ứng nhu cầu hòa nhập với các nền VH đa sắc màu,

Phát triển dự án nghỉ dưỡng gắn với trải nghiệm di sản văn hóa và làng nghề là điểm nhấn tạo sự khác biệt của chuỗi dự án thuộc dòng Sunshine Heritage của Tập đoàn Sunshine...

Dịch bệnh Covid-19 không làm dân đầu tư sành sỏi nhụt chí, ngược lại, nếu tính toán thông minh, các nhà đầu tư bỏ tiền vào lúc này có thể dễ dàng “ẵm” lợi nhuận hấp dẫn lên tới 25%/năm.

Sunshine Homes (Sunshine Group) đã chính thức ký hợp tác chiến lược với Accor Group - Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.