bđs tiềm năng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bđs tiềm năng, cập nhật vào ngày: 09/12/2023

Năm 2021 được nhận định là nhiều cơ hội cho các chủ đầu tư tập trung vào phân khúc nhà bình dân giá rẻ bởi nguồn cầu lớn và các chính sách đang được khơi thông.

Năm 2020, trong bối cảnh thị trường BĐS chịu ảnh hưởng lớn của đại dịch COVID-19 thì thị trường BĐS công nghiệp vẫn sôi động ở nhiều tỉnh, thành phố. Tiếp đà tăng trưởng này, BĐS công nghiệp được dự báo sẽ phát triể

Lo ngại rủi ro trong quá trình mua bán cũng như tính thanh khoản, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến ứng dụng kinh doanh bất động sản công nghệ với mong muốn tăng tính an toàn và đảm bảo về biên độ lợi nhuận.

Thị trường bất động sản có khả năng lan tỏa đến trên 40 ngành kinh tế quan trọng khác của nền kinh tế, nhất là những ngành liên quan trực tiếp như xây dựng, du lịch, lưu trú - ăn uống và tài chính - ngân hàng...

Bày tỏ niềm tin vào đà tăng trưởng của thị trường bất động sản 2021, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT FLC cho rằng ngay từ nửa cuối 2020, nhiều dự án đã chứng kiến mức thanh khoản khó tin.

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch VARS, thị trường bất động sản năm 2021 khó có nguy cơ ảo hay bong bóng, ngược lại sẽ bền vững hơn năm 2020. Giá bất động sản năm 2021 có thể tăng 10%, giá có thể tăng 10%.

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức buổi tổng kết hoạt động năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021.

Giới chuyên gia nhận định, bất động sản Việt Nam trong năm 2020 xuất hiện nhiều nghịch lý và không theo bất kỳ quy luật nào của thị trường.

Giới chuyên gia cho rằng 2021 sẽ là năm "sẵn sàng cho chu kỳ mới" đối với thị trường bất động sản. Giá cả lĩnh vực này được dự báo tiếp tục tăng, thị trường xuất hiện một số yếu tố mang tính lực đẩy nổi bật.