bến xe

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bến xe, cập nhật vào ngày: 22/01/2022

Ngày17.10, Bộ Giao thông Vận tải cho biết vừa ban hành Quyết định số 10906/QĐ-BGTVT hướng dẫn tạm thời về tổ chức hoạt động vận tải nhằm bảo đảm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19.

Từ 0 giờ ngày 7/10/2021, Hải Phòng sẽ chính thức ngừng khai thác các tuyến vận tải hành khách cố định bằng xe ô tô tại bến xe khách Niệm Nghĩa.

Tình trạng xe khách chạy "rùa bò", dừng đỗ trái phép bắt khách quanh khu vực bến xe Mỹ Đình đã diễn ra trong thời gian dài, trở thành một vấn nạn nhức nhối mà chưa có biện pháp giải quyết triệt để.

Công ty cổ phần Bến xe Hà Nội vừa công bố kế hoạch cao điểm phục vụ hành khách dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Văn bản số 3827/UBND-ĐT ngày 10-8-2020 về bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong điều kiện diễn biến mới, phức tạp của dịch Covid-19...

Ngay sau khi TP Hà Nội thực hiện nới lỏng giãn cách xã hội vào ngày 23/4, hàng nghìn tài xế taxi, xe ôm công nghệ trở lại với công việc thường nhật. Được tiếp tục với guồng quay công việc chính là niềm vui của họ...

Ngay sau khi có quyết định về việc yêu cầu hạn chế di chuyển liên tỉnh giữa các địa phương do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các bến xe "đìu hiu", vắng bóng khách, khác hẳn so với những hình ảnh thường thấy hàng ngày.

Những diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19 gây ra đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp ngành vận tải.

Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, để chủ động phòng, chống dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng, từ hôm nay 16-3, người dân phải thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng có tập trung đông người...

Sáng 13-3, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cho biết đã có văn bản báo cáo nhanh về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong ngành Giao thông Vận tải Thủ đô.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona - nCoV đang diễn biến phức tạp, các bến tàu, bến xe và nơi tập trung đông người cũng đang căng mình để phòng ngừa dịch bệnh

Nhu cầu đi lại của người dân tăng cao vào mỗi dịp Tết. Theo ghi nhận của PV, giá xe khách thì tăng mạnh còn giá vé tàu hỏa thì bình ổn.

UBND TP.Hà Nội vừa ban hành Công văn số 5383/UBND-ĐT yêu cầu các sở, ngành liên quan, UBND các quận, huyện, thị xã triển khai cắm điểm đón, trả khách cho phương tiện vận tải hành khách bằng ô tô theo tuyến cố định.

Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019 nên đây là thời điểm nhu cầu đi lại và mua sắm của người dân tăng lên khá cao khiến nhiều tuyến phố của Thủ đô luôn ở trong tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng ở mọi thời điểm trong ngày ...

Như báo Dân sinh đã phản ánh “Hà Nội: Xe dù, bến cóc vẫn hoạt động 'tinh vi' và công khai”. Tuy nhiên, thời gian qua, trên địa bàn TP Hà Nội vẫn thường xuyên tái diễn tình trạng xe dù, bến cóc với tính chất ngày một phức tạp, đặc biệt vào dịp cuối năm, khi mà nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân đang tăng cao. Điều này làm gia tăng ùn tắc và tai nạn giao thông; đồng thời gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới các doanh nghiệp vận tải làm ăn chân chính.