Benh-nguy-hiem

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về benh-nguy-hiem, cập nhật vào ngày: 07/07/2020

Ung thư là một trong những căn bệnh khiến con người sợ hãi nhất ngày nay, nó bị coi như một bản án tử hình, và các thông tin truyền thông càng khiến mọi người thêm lo âu về căn bệnh này.

Thời tiết nắng nóng của mùa hè tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn, vi rút phát triển tấn công làm suy yếu hệ miễn dịch của bé, khiến bé rất dễ bị nhiễm bệnh.

Đi ngủ khi đầu còn ẩm ướt không chỉ ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe mà khiến nhan sắc của bạn đi xuống nghiêm trọng.

Khoảng 15h ngày 26/3, khi tham gia hoạt động ngoài trời, một nữ sinh lớp 7 ở TP Lạng Sơn, đột ngột ngất xỉu và tử vong sau đó. Nguyên nhân ban đầu được xác định là nhồi máu cơ tim.

“Uống một lon nước ngọt mỗi ngày có thể dẫn đến những hậu quả chết người” – là cảnh báo của các nhà khoa học trước tình trạng ngày càng có nhiều người sử dụng nước ngọt như một thứ đồ uống giải khát hàng ngày …

Báo cáo của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) cho biết mỗi năm có hơn 1,5 triệu người trên toàn cầu chết và hàng trăm triệu người mắc bệnh do muỗi gây ra. Dưới đây là thống kê những căn bệnh nguy hiểm xuất phát từ muỗi đốt.

Đa số mọi người cho rằng hiện tượng đỏ mặt khi uống rượu bia xảy ra ở những người nhóm máu O, nhưng thực tế hiện tượng này có thể là dấu hiệu của nhiều căn bệnh đáng sợ.

Nhiều bố mẹ nghĩ rằng, trẻ con thường ốm vặt đó là chuyện hết sức bình thường không đáng lo ngại. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo các bậc phụ huynh không nên xem nhẹ các triệu chứng bệnh của con. Dưới đây là 10 triệu chứng bệnh ở trẻ cha mẹ chớ nên xem nhẹ.