bệnh nhân

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bệnh nhân, cập nhật vào ngày: 06/10/2022

Hà Nội yêu cầu các cơ sở khám, chữa bệnh phải hạn chế việc thăm bệnh nhân đang điều trị nội trú theo hướng 1 người bệnh nặng chỉ có 1 người chăm sóc trực tiếp.

Giám đốc bến xe Nước Ngầm Nguyễn Văn Lập cho biết, qua rà soát, bệnh nhân mắc Covid-19 (44 tuổi, quê TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) không có trong danh sách những người trên xe Kim Chi, khi xe này cập bến Nước Ngầm ngày 28/7.

Phi công Stephen Cameron người Anh đã được chữa khỏi Covid-19, rời Việt Nam về Anh quốc, kết thúc một hành trình cam go mang tính sinh tử.

Sáng 2/7, tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư, có thêm 4 bệnh nhân (BN) mắc Covid-19 điều trị được công bố khỏi bệnh.

Chiều nay (10/6), tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư, có thêm 2 bệnh nhân (BN) mắc Covid-19 điều trị được công bố khỏi bệnh. Như vậy, số BN đang điều trị tại đây này chỉ còn 4 ca.

Sau 77 ngày nhập viện, 57 ngày chạy ECMO – tuần hoàn ngoài cơ thể - liên tục, đến hôm nay, 3-6, phi công người Anh mắc Covid-19 nguy kịch đã lần đầu tiên được ngừng sử dụng ECMO.

Hà Nội vừa trải qua đợt nắng nóng gay gắt đỉnh điểm nhất từ đầu mùa hè năm 2020 đến nay. Nắng nóng khiến người già, trẻ nhỏ nhập viện gia tăng.

Chồng tôi có bệnh lý nền là suy thận mãn tính, phải chạy thận nhân tạo. Khi nghe tin chồng nhiễm Covid-19, tôi vô cùng hoảng loạn. Nhưng sau đó tôi trấn tĩnh lại vì thấy bác sỹ Việt Nam rất giỏi, chữa được cho nhiều...

Trở lại "xóm chạy thận" tại ngõ 121 Lê Thanh Nghị, phường Đồng Tâm (quận Hai Bà Trưng) những ngày này, chúng tôi cảm nhận rõ niềm vui và sự phấn khởi trên khuôn mặt mỗi bệnh nhân.

Các bệnh nhân mắc Covid-19 có triệu chứng nhẹ sẽ được đưa đến một số khách sạn ở Tokyo, ở đó một robot chào đón họ ở trong sảnh khách sạn.

Sáng nay (27/4) Bộ Y tế không ghi nhận ca nhiễm mới COVID-19, như vậy tính từ 16/4 không xuất hiện ca lây nhiễm trong cộng đồng. Tổng số ca nhiễm là 270, số bệnh nhân đang điều trị là 45.

Những giọt nước mắt, những lời cảm ơn, nghẹn ngào của những bệnh nhân được điều trị khỏi Covid-19 khiến ai nấy vô cùng xúc động. Nhiều người khi trở về nước đã viết thư “Cám ơn Việt Nam!”.

Trong ngày hôm nay, 14-4, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương sẽ công bố khỏi bệnh Covid-19 cho 14 bệnh nhân, nâng tổng số chữa khỏi ở Việt Nam lên 160 trường hợp.

Về diễn biến dịch Covid-19 sáng nay, 14/4, Bộ Y tế không ghi nhận thêm ca mắc mới kể từ 18 giờ qua. Như vậy, Việt Nam hiện có 265 ca bệnh.

Về diễn biến dịch Covid-19 sáng nay, 10/4, Bộ Y tế không ghi nhận ca mắc mới.