Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ, cập nhật vào ngày: 04/12/2021

Sau lời kêu gọi của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ, không chỉ các DN lớn đang tích cực kết nối cung cầu nhiều nhóm cá nhân cũng bán hàng online với mức giá ưu đãi để hỗ trợ người dân.

Chiều 2/2, dưới sự chủ trì của ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội, Thường trực Thành uỷ đã họp nghe báo cáo về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Vượt lên khó khăn chồng chất ập đến từ dịch Covid-19; vượt trên thách thức dai dẳng, Hà Nội đang dốc lực thắp lửa cho mình và tiếp lửa cho các địa phương khác để tất cả có chung khí thế “đốt đuốc” tiến về phía trước...

Bí thư Thành ủy đề nghị Ban Cán sự đảng UBND TP tiếp tục hoàn thiện 3 kịch bản tăng trưởng để sẵn sàng ứng phó với diễn biến của dịch bệnh, chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để phục hồi kinh tế, thúc đẩy tăng trưởng...

Thành ủy Hà Nội vừa có Thông báo số 2489-TB/TU về kết luận của Thường trực Thành ủy về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra.