Bia

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bia, cập nhật vào ngày: 23/04/2024

Bộ Tài chính đánh giá tình hình sử dụng rượu, bia ở Việt Nam vẫn ở mức cao và có xu hướng gia tăng nhanh. Do đó, cơ quan này đề xuất tăng thuế tiêu thụ đặc biệt đối với rượu, bia.

Là miền đất của nghệ thuật và lễ hội, đến với Flamingo Đại Lải, du khách được hòa vào không khí lễ hội Bia truyền thống nước Đức với sự kiện OktoberFest chủ đề “Say Fest – Say Yes” diễn ra từ 01 -02/10/2022.

Ngày 6/6/2022, Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp cùng Tập đoàn Sun Group đã tổ chức họp báo, chính thức công bố chuỗi chương trình Lễ hội Tận hưởng Mùa hè Đà Nẵng - Enjoy Danang Summer Festival 2022.

Ban Chỉ đạo chống dịch COVID-19 của Hà Nội đang xem xét việc tạm dừng thêm một số loại hình kinh doanh không thiết yếu như bia hơi để hạn chế việc tụ tập đông người.

Lợi nhuận của nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới AB InBev đã giảm 50% vì các quan bar, nhà hàng trên thế giới phải đóng cửa do tác động của đại dịch COVID-19.

Trong các nghi thức truyền thống của 54 dân tộc ở Việt Nam như lễ hội, cưới xin, cúng giỗ, ma chay thì rượu là một thứ đồ uống không thể thiếu trong đời sống cộng đồng.

Theo Nghị định 117 có hiệu lực từ 15/11/2020, nếu khuyến mại/bán rượu, bia cho người chưa đủ 18 tuổi sẽ bị phạt tiền tới 20 triệu đồng.

Ông Trần Ngọc Duy, Chuyên viên Vụ Pháp chế, Bộ Y tế cho hay, Nghị định 117/2020/NĐ-CP quy định hành vi ép buộc người khác uống rượu, bia sẽ bị phạt 1-3 triệu đồng.

Mọi người đều biết rằng uống rượu có hại cho sức khỏe, nhưng nhiều người vẫn bất chấp điều đó. Trên thực tế, sau khi ngừng uống rượu bia, những thay đổi trong cơ thể

Bạn có thể dùng cách mở nắp chai bia với một chiếc thìa, cái dao, chiếc muôi, bật lửa, thắt lưng,.. hay 1 chai bia khác dễ dàng mà không cần dùng đến dụng cụ mở bia.

Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 TP Hà Nội chiều 19-8, nhiều ý kiến cho rằng các nhà hàng, quán bia... cần phải đóng cửa để phòng dịch. Đứng trước nguy cơ này, những quán bia đầu tiên...

Hà Nội yêu cầu các quận huyện thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, trong đó, nhà hàng ăn uống, bia hơi, giải khát phải thực hiện nghiêm việc ngồi giãn cách, tối thiểu 1m, tổ chức đo thân nhiệt...

Rạng sáng nay (12/8), Sở Y tế Hà Nội đã phát đi thông báo tìm người liên quan đến bệnh nhân Covid-19 vừa được phát hiện tại Hà Nội.

Chàng trai trẻ đã bất ngờ khi nhận thấy sự thay đổi về sức khỏe và ngoại hình bản thân sau khi anh thử nghiệm uống 2 cốc bia mỗi ngày trong suốt 1 tháng.

Tối dịp cuối tuần, đông đảo người dân Thủ đô đã kéo đến các quán bia phố cổ để thưởng thức trước thời tiết nóng nực ban ngày.