BIẾN CHỨNG TIÊM FILLER

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về BIẾN CHỨNG TIÊM FILLER, cập nhật vào ngày: 07/07/2020

Bệnh viện Da liễu Trung ương vừa tiếp nhận trường hợp bé gái 13 tuổi (ở Yên Bái) nhập viện trong tình trạng bị biến chứng nặng nề sau tiêm filler.

Có lẽ, chưa bao giờ, tiêm filler (chất làm đầy) lại trở thành cơn sốt trong giới làm đẹp như hiện nay. Thủ thuật đơn giản khiến ai cũng có thể biến thành “bác sĩ” tiêm filler cho khách hàng và nó trở nên “loạn” lúc nào không hay.

"Ám ảnh cuộc đời tôi, lần này là rạch lần thứ 4 rồi…, khuyên mọi người đừng có tiêm filler linh tinh vào bất cứ chỗ nào trên người, tìm hiểu kỹ nhé", hot girl Vân Anh nhắn nhủ.

Tiêm filler nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến trong thẩm mỹ hiện nay nhưng nó cũng gây những biến chứng khó lường như mù mắt, hoại tử...

Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận một nữ bệnh nhân 18 tuổi bị biến chứng đau nhức, sưng tím, mắt phải mờ dần sau khi tiêm chất làm đầy (filler).

Thông tin từ Sở Y tế TP.HCM cho biết, ngành y tế quận 3 đang phối hợp với công an truy tìm chủ spa Đ.A (số 195/19/8 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3) để làm rõ việc tiêm filler khiến bệnh nhân T.P.T.L. ( 20 tuổi) bị mù mắt.

Các bác sĩ Bệnh viện Trưng Vương (TPHCM) đang nỗ lực để giữ lại mắt trái cho một phụ nữ ở TPHCM bị hoại tử do tiêm filler để nâng mũi.