Bình Dương

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Bình Dương, cập nhật vào ngày: 18/04/2024

Cho rằng dự án Diamond Boulevard chậm trễ thủ tục pháp lý, bán dự án không đủ điều kiện, huy động vốn trái pháp luật, người dân đã lên mạng xã hội kêu gọi lập nhóm lấy lại tiền.

Trong vai trò đồng hành cùng với Chính phủ, hệ thống ngân hàng sẽ tiếp tục là trung tâm của mọi hành động xoay quanh chống biến đổi khí hậu và thúc đẩy các hoạt động phát triển bền vững.

Hội nghị phát triển nhà ở xã hội ghi nhận sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn uy tín trong ngành xây dựng như Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Sungroup, Tập đoàn Him Lam, Tập đoàn Bitexco, Becamex Bình Dương.

Theo lãnh đạo tỉnh Bình Dương, để tiếp tục phát triển, Bình Dương cần được áp dụng “cơ chế đặc thù” và tăng cường thêm nguồn vốn đầu tư vào giao thông, tài nguyên - môi trường, giáo dục, y tế, nhà ở an sinh xã hội.

Tỉnh Bình Dương phát huy lợi thế mô hình kinh tế tuần hoàn - hợp tác 3 nhà: Nhà nước – Nhà trường – Nhà doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp đển định hình và phát triển theo hướng hiện đại, bền vững hơn.

Các sở ngành tỉnh Bình Dương đang hoàn chỉnh hồ sơ đề án nâng cấp thị xã Tân Uyên và thị xã Bến Cát sẽ được nâng cấp lên thành phố.

TPBank được tổ chức Enterprise Asia (APEA) trao tặng 2 giải thưởng "Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á" (Corporate Excellence Award) và "Thương hiệu truyền cảm hứng" (Inspirational Brand Award).

Số vốn đổ vào thị trường khách sạn đạt 8,5 tỷ USD trong năm 2021. Con số này sẽ tiếp tục đà tăng trong năm 2022 khi ngành du lịch phục hồi và chiến lược dài hạn của nhà đầu tư.

Xuất hiện nhiều trợ lực, thị trường bất động sản phía Nam được đánh giá là sẽ ghi nhận những động thái “chuyển mình” tích cực, hứa hẹn là “thỏi nam châm” đầy hấp dẫn thu hút vốn đầu tư trong năm 2022.

Trong khi nhiều dự án ở Bình Dương đẩy giá căn hộ trên 40 triệu/m2 thì TP.HCM, xuất hiện dự án mới, chỉ từ 36 triệu/m2. Thế “giằng co” giữa ra giá cao để “hớt váng”, và ra giá thấp để bán nhanh ngày càng rõ nét.

Ngày 7/9, kiệt tác mới Sun Group tại thủ đô - Capella Hanoi vinh dự được The Luxe List 2021 của tạp chí du lịch danh tiếng DestinAsian xướng danh là một trong những “Khách sạn mới tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương".

Dự án Phúc Đạt Tower tọa lạc trên đường Quốc lộ 1K, thuộc địa phận Dĩ An, Bình Dương, nhưng nhiều môi giới đã dời vị trí dự án lên mặt tiền Phạm Văn Đồng, với giá chỉ 600 triệu.

Trong khi dư luận đang đặt câu hỏi về dấu hiệu hình sự của 2 vợ chồng Chủ tịch Phúc Đạt Group thì nhiều lãnh đạo địa phương lại cho rằng cam kết cách ly y tế đã ký có sự… nhầm lẫn.

Sun Property (thành viên thuộc Tập đoàn Sun Group) đã chiến thắng nhiều hạng mục tại giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương 2021 (APPA).

Chỉ chưa đầy nửa năm qua, giá căn hộ tại TP Thủ Đức (TP.HCM) đã tăng dựng đứng, cá biệt có dự án mới mở bán đã chạm mốc 100 triệu đồng/m2, tạo ra khoảng chênh lệch lớn so với khu vực giáp ranh như Dĩ An, Bình Dương.