bình nước nóng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bình nước nóng, cập nhật vào ngày: 20/01/2022

Bình nước nóng hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số Rossi S-Series Mode sẽ là trợ thủ đắc lực cho phụ nữ thời nay chu toàn mọi việc nhà.

Với chủ đề Tôn vinh phụ nữ - những “Nữ hoàng” trong gia đình, lễ hội “The Color Queen” là sự kiện được mong chờ nhất năm 2019 mà bất cứ ai cũng không thể bỏ lỡ.

Với chất lượng và mẫu mã vượt trội, bình nước nóng Rossi Pisa của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã được người tiêu dùng bình chọn và lọt vào Top 1 hàng Việt Nam được yêu thích 2019.

Sử dụng bình nước nóng đã trở thành nhu cầu thiết yếu quanh năm. Đây là một biện pháp nhằm đảm bảo sức khỏe của gia đình. Tuy nhiên, ít ai biết, có rất nhiều nguy cơ tiềm tàng nếu sử dụng bình nước nóng sai cách.

Đột phá về thiết kế kiểu dáng, tính năng vượt trội, bình nước nóng Rossi arte-Tân Á Đại Thành đã và đang chiếm lĩnh được thị trường cả trong và ngoài nước. Hiện Rossi arte cũng đã có mặt tại nhiều quốc gia ở khu vực ĐNA.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa vinh dự là 1 trong 04 doanh nghiệp của Việt Nam đạt giải thưởng Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương GPEA 2019...

Bên cạnh việc phục vụ nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của con người, phòng tắm còn là nơi để giải tỏa căng thẳng sau những bộn bề công việc. Vậy nên, biến phòng tắm thành không gi

Mới đây, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm mới, phiên bản hoàn toàn khác biệt so với các bình nước nóng có mặt trên thị trường: Bình nước nóng Rossi Pisa...

Những ngày trời rét đậm, thị trường bình nước nóng lại càng trở nên sôi động. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, thị trường năm nay có sự tăng trưởng ấn tượng, các sản phẩm thương hiệu Việt được nhiều người tiêu dùng ưu tiên chọn lựa. Đặc biệt, Tân Á Đại Thành là doanh nghiệp Việt đầu tiên có sản phẩm xuất khẩu ra thế giới.

Nghiên cứu cho thấy rằng, tắm nước "nóng" có một tác động thuận lợi với động mạch vành và động mạch trung tâm. Cụ thể hơn, những người tắm nước "nóng" ít nhất 5 lần/tuần có chỉ số xơ vữa động mạch và nhịp tim đập thấp hơn đáng kể.

17 năm sau khi chiếc bình nước nóng Rossi đầu tiên ra đời tại Việt Nam, đến nay đã có mặt trên thế giới. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho nền kinh tế của nước nhà trong bối cảnh hội nhập và phát triển sâu rộng, bên cạnh đó tạo ra môi trường kinh doanh sôi động cho đông đảo doanh nghiệp trong, ngoài nước.

Mới đây, 24/11, tại CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh đã diễn ra buổi lễ ra mắt phim "Tình yêu đáng giá bao nhiêu" của đạo diễn trẻ Nguyễn Trọng Hưng với sự đồng hành của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Bộ phim là bài học chân quý về hạnh phúc gia đình trong xã hội hiện đại ngày nay...