Black Friday

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Black Friday, cập nhật vào ngày: 07/07/2022

Những sản phẩm công nghệ dưới đây hiện đang được giảm giá mạnh, đang được người dùng tìm mua nhiều nhân dịp Black Friday.

Từ ngày 27-29.11.2020, Vincom Black Friday sẽ diễn ra tại 79 TTTM Vincom trên toàn quốc với hàng loạt ưu đãi sâu lên tới 50% từ hơn 1.000 thương hiệu và gần 2.500 gian hàng, mở màn cho mùa lễ hội mua sắm dịp cuối năm.

Từ 25-30/11/2020, Vinpearl tung khuyến mãi đặc biệt dịp Black Firday. Du khách sẽ được hoàn tiền 100% dưới dạng tín dụng tại chỗ cho tất cả các đặt phòng trên website Vinpearl để chi trả cho chuỗi trải nghiệm đặc sắc.

Sở hữu tủ đồ hoành tráng và cá tính như các “fashionista” không khó khi bạn thuộc nằm lòng bí kíp mua sắm dưới đây. Đừng quên ghi sổ ngay để “sống sót” qua mùa Black Friday này mà "không đau ví" nhé!

Từ sáng sớm ngày 29/11, tại một TTTM lớn ở Hà Nội, hàng trăm người đã xếp hàng dài chờ đến giờ mở cửa mua sắm hàng giảm giá.

Đôi khi, người tiêu dùng mắc phải những cái bẫy tinh vi của các nhà bán lẻ và các trang mua sắm online bày ra trong Black Friday, để rồi mua phải hàng "fake" giá chat hoặc những món hàng chẳng tương đương giá tiền.

Dịp giảm giá lớn nhất trong năm Black Friday sẽ là trải nghiệm mua sắm hạnh phúc nếu bạn nắm rõ những "chiêu trò" câu khách của các cửa hàng.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập (23/11/2004 – 23/11/2019), tất cả khách hàng đến vui chơi mua sắm tại 72 TTTM Vincom trên cả nước sẽ có cơ hội trúng thưởng xe VinFast Lux A2.0 trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Prime Day là ngày hội giảm giá được mong chờ nhất đối với những tín đồ chuyên săn hàng sale trên Amazon. Để săn được những món hời dịp này, bạn nên chuẩn bị trước từ việc đăng ký cho đến chọn hàng.

Thời cổ đại, trong nhiều nền văn hóa, người ta đã coi con số 13 là một con số đem đến xui xẻo và chết chóc.

Cơn bão Black Friday 2018 đã chính thức “đổ bộ” vào Việt Nam với cường độ ngày càng mạnh hơn. Theo dự báo trong 03 ngày tới, “tâm bão” Black Friday sẽ quét qua hầu hết các siêu thị điện máy nơi có hàng nghìn các thiết bị công nghệ thông minh giảm giá lên tới 50%.

Có rất nhiều mặt hàng giảm giá trong ngày Black Friday. Tuy nhiên, có một số đồ bạn không nên mua trong dịp này.

Người tiêu dùng đang rất hào hứng với lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm, Black Friday. Nhưng đây cũng chính là cơ hội vàng cho những kẻ lừa đảo và những tin tặc hoành hành.

Người tiêu dùng đang rất hào hứng với lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm, Black Friday. Nhưng đây cũng chính là cơ hội vàng cho những kẻ lừa đảo và những tin tặc hoành hành.

Hàng nghìn bạn trẻ đã xếp hàng từ sáng sớm tại các trung tâm thương mại (TTTM) để “đón bão” Black Friday – “cơn bão sale” lớn nhất trong năm được các tín đồ mua sắm mong chờ từ cả tháng trước.