Black Friday

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Black Friday, cập nhật vào ngày: 21/10/2020

Sở hữu tủ đồ hoành tráng và cá tính như các “fashionista” không khó khi bạn thuộc nằm lòng bí kíp mua sắm dưới đây. Đừng quên ghi sổ ngay để “sống sót” qua mùa Black Friday này mà "không đau ví" nhé!

Từ sáng sớm ngày 29/11, tại một TTTM lớn ở Hà Nội, hàng trăm người đã xếp hàng dài chờ đến giờ mở cửa mua sắm hàng giảm giá.

Đôi khi, người tiêu dùng mắc phải những cái bẫy tinh vi của các nhà bán lẻ và các trang mua sắm online bày ra trong Black Friday, để rồi mua phải hàng "fake" giá chat hoặc những món hàng chẳng tương đương giá tiền.

72 trung tâm thương mại (TTTM) Vincom trên toàn quốc sẽ đồng loạt tung ra ưu đãi đặc biệt trong sự kiện khuyến mại lớn nhất trong năm Vincom Black Friday 2019 với chủ đề "Trăng đen ưu đãi".

Dịp giảm giá lớn nhất trong năm Black Friday sẽ là trải nghiệm mua sắm hạnh phúc nếu bạn nắm rõ những "chiêu trò" câu khách của các cửa hàng.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập (23/11/2004 – 23/11/2019), tất cả khách hàng đến vui chơi mua sắm tại 72 TTTM Vincom trên cả nước sẽ có cơ hội trúng thưởng xe VinFast Lux A2.0 trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Prime Day là ngày hội giảm giá được mong chờ nhất đối với những tín đồ chuyên săn hàng sale trên Amazon. Để săn được những món hời dịp này, bạn nên chuẩn bị trước từ việc đăng ký cho đến chọn hàng.

Thời cổ đại, trong nhiều nền văn hóa, người ta đã coi con số 13 là một con số đem đến xui xẻo và chết chóc.

Cơn bão Black Friday 2018 đã chính thức “đổ bộ” vào Việt Nam với cường độ ngày càng mạnh hơn. Theo dự báo trong 03 ngày tới, “tâm bão” Black Friday sẽ quét qua hầu hết các siêu thị điện máy nơi có hàng nghìn các thiết bị công nghệ thông minh giảm giá lên tới 50%.

Có rất nhiều mặt hàng giảm giá trong ngày Black Friday. Tuy nhiên, có một số đồ bạn không nên mua trong dịp này.

Người tiêu dùng đang rất hào hứng với lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm, Black Friday. Nhưng đây cũng chính là cơ hội vàng cho những kẻ lừa đảo và những tin tặc hoành hành.

Hàng nghìn bạn trẻ đã xếp hàng từ sáng sớm tại các trung tâm thương mại (TTTM) để “đón bão” Black Friday – “cơn bão sale” lớn nhất trong năm được các tín đồ mua sắm mong chờ từ cả tháng trước.

Buổi trưa ngày hôm nay, dân công sở “trốn làm”, sinh viên nghỉ học xếp hàng, tranh nhau mua sắm đồ giảm giá ngày Black Friday 2018.

Rất nhiều người đổ xô tới các trung tâm thương mại, cửa hàng giảm giá tại Hà Nội để tranh thủ mua sắm trong ngày Black Friday.

Khi nói đến Black Friday, người ta ngay lập tức nghĩ tới "siêu giảm giá". Nhưng thật sự thì mua hàng khuyến mãi trong ngày này, bạn có thực sự được lời hay không?