Bộ Công an

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Bộ Công an, cập nhật vào ngày: 30/11/2021

Bộ GTVT vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị trong ngành, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Sở GTVT các địa phương thực hiện những giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong những tháng cuối năm.

Bộ Công an vừa phát cảnh báo về thủ đoạn làm giả sao kê tài khoản, cam kết cấp tín dụng, xác nhận số dư tài khoản của các ngân hàng... để làm hồ sơ xin cấp phép đầu tư.

Trong 24 giờ qua, các lực lượng chức năng đã kiểm soát 20.866 lượt phương tiện với 31.430 lượt người qua chốt; yêu cầu 1.732 lượt phương tiện quay đầu... Ngoài ra, xử lý 115 trường hợp vi phạm Luật Giao Thông.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an đã vào cuộc kiểm tra, xác minh thông tin; một số chuyên gia cũng đã đưa ra các khuyến nghị để người dân có thể tự bảo vệ mình.

UBND TP Hà Nội đã ban hành Công văn số 526/UBND-ĐT về tăng cường công tác đảm bảo TT ATGT, công tác vận tải sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và lễ hội mùa xuân Tân Sửu gắn liền với công tác phòng, chống dịch Covid-19

Từ những tin nhắn giả mạo ngân hàng tặng quà đầu Xuân, các đối tượng có thể kiểm soát được tài khoản ngân hàng và chiếm đoạt tài sản. Các trang web có tên miền đăng ký như .vip; .top… đều là giả mạo, thường được các

Bộ Công an đang dự thảo Nghị định quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân, trong đó quy định 8 nguyên tắc bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an đã đưa ra cảnh báo về hình thức lừa đảo thông qua việc giả mạo tin nhắn Brandname (tin nhắn thương hiệu) của các tổ chức, doanh nghiệp uy t

Bộ Công an đã ban hành Thông tư số 06/2021/TT-BCA quy định về mẫu thẻ Căn cước công dân.

Bộ trưởng Bộ Công an vừa ký ban hành Thông tư số 06 quy định về mẫu thẻ Căn cước công dân (CCCD) gắn chip điện tử có hiệu lực từ ngày 23/1/2021.

Bộ Công an vừa có văn bản thông báo tới công an các tỉnh, thành phố trên cả nước yêu cầu dừng tiếp nhận hồ sơ cấp thẻ Căn cước công dân (CCCD) mã vạch, chứng minh nhân dân (CMND) 9 số để chuyển sang cấp thẻ Căn cước

Năm 2020, số người chết do tai nạn giao thông là 6.575, giảm so với các năm trước, nhưng vẫn ở mức cao.

Để phục vụ các hoạt động của Đại hội Đảng lần thứ XIII, Công an TP Hà Nội vừa có kế hoạch phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Theo tin từ Sở Giao thông - Vận tải Hà Nội, đến nay Sở đã xử lý được 23/30 “điểm đen” tai nạn giao thông trong danh mục năm 2020

TP Hà Nội đã đưa ra 6 giải pháp trọng tâm, trong đó có những giải pháp mang tính lâu dài, giải pháp có tính thường xuyên, đột phá.