Vượt qua hơn 1.000 doanh nghiệp với hàng ngàn sản phẩm có chất lượng, 3 dòng sản phẩm của Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã được lựa chọn và vinh danh tại Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia (THQG) Việt Nam lần thứ 8 năm 2022 do Hội đồng Thương hiệu Quốc gia Việt Nam và Bộ Công Thương tổ chức tối 2/11 tại Hà Nội.

Theo Ban Tổ chức Chương trình THQG Việt Nam, một trong những điểm mới của kỳ xét chọn lần thứ 8 năm 2022 là sự tham gia lần đầu tiên của một số thương hiệu có tiếng trên thị trường. Và Công ty Cổ phẩn Sao Thái Dương (Sao Thái Dương) là một trong những trường hợp đặc biệt này.

Bà Nguyễn Thị Hương Liên - Phó Tổng Giám đốc Sao Thái Dương nhận biểu trưng và hoa tại Lễ công bố sản phẩm đạt THQG Việt Nam năm 2022.
Bà Nguyễn Thị Hương Liên - Phó Tổng Giám đốc Sao Thái Dương nhận biểu trưng và hoa tại Lễ công bố sản phẩm đạt THQG Việt Nam năm 2022.

Chia sẻ với báo chí, truyền thông ngay sau khi được vinh danh tại Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia (THQG) Việt Nam lần thứ 8 năm 2022, bà Nguyễn Thị Hương Liên - Phó Tổng giám đốc Sao Thái Dương cho biết, bà rất vui và tự hào vì những nỗ lực không ngừng nghỉ của Sao Thái Dương trong hơn 20 năm qua được Chính phủ ghi nhận. Trải qua nhiều thách thức, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 trong hơn 2 năm vừa rồi, Sao Thái Dương đã chứng minh được năng lực, sức sáng tạo, ứng dụng công nghệ mới để vượt qua khủng hoảng, vững vàng tiến bước.

"Thật tuyệt vời khi ngẫu nhiên các tiêu chí lớn của Chương trình THQG trùng hợp với các giá trị cốt lõi, các thành quả phấn đấu của Sao Thái Dương trong hơn hai thập kỷ qua. Công ty đã theo đuổi những giá trị mà quốc gia hướng tới trong giai đoạn hội nhập hiện nay là "Chất lượng - Đổi mới sáng tạo và Năng lực tiên phong". Đây là lý do để Sao Thái Dương "ghi điểm" trước Ban tổ chức thông qua các vòng đánh giá, thẩm định hồ sơ một cách chặt chẽ, khoa học theo quy trình xét chọn được quy định trong nhiều văn bản", bà Nguyễn Thị Hương Liên cho biết.

Các sản phẩm đạt THQG của Sao Thái Dương chính là những thương hiệu tiên phong dẫn lối hướng tới tương lai, chinh phục thách thức của thời đại bằng sức mạnh của chất lượng - năng lực tiên phong - đổi mới sáng tạo.

Mỹ phẩm Thái Dương, thực phẩm chức năng Thái Dương và mỹ phẩm Nature Queen – 3 dòng sản phẩm được công nhận đạt THQG Việt Nam của Sao Thái Dương có chất lượng hàng đầu, có hàm lượng khoa học công nghệ cao, có uy tín trên thị trường và đại diện cho TQHG Việt Nam trên trường quốc tế.

Bà Nguyễn Thị Hương Liên-Phó Tổng giám đốc Sao Thái Dương.
Bà Nguyễn Thị Hương Liên-Phó Tổng giám đốc Sao Thái Dương.

Trong 3 tiêu chí của Chương trình THQG, tiêu chí đổi mới sáng tạo được duy trì suốt 8 kỳ xét chọn trong gần 20 năm qua. Theo đó, trong barem chấm điểm của Ban Tổ chức, tiêu chí này đóng vai trò quan trọng trong tổng số điểm để xét chọn doanh nghiệp có sản phẩm đạt THQG hay không.

"Với Sao Thái Dương, định hướng của chúng tôi là tập trung phát triển sản phẩm từ các sáng chế, nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo. Trên thực tế, Sao Thái Dương đã được cấp chứng nhận là doanh nghiệp khoa học - công nghệ từ năm 2016. Hiện công ty sở hữu 13 sáng chế và giải pháp hữu ích, hơn 20 dự án nghiên cứu đang tiến hành. Với việc liên tục đầu tư cho hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) nên sản phẩm của Sao Thái Dương luôn vững vàng và uy tín trên thị trường, được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin cậy", Phó Tổng giám đốc Sao Thái Dương nhấn mạnh.

Chất lượng sản phẩm làm hài lòng người tiêu dùng với định hướng phát triển bền vững vì cộng đồng là nhân tố chính làm người tiêu dùng ngày càng yêu mến thương hiệu Sao Thái Dương. Việc được chứng nhận là doanh nghiệp có nhiều sản phẩm đạt TQHG chính là minh chứng cho những nỗ lực vượt bậc của Sao Thái Dương để hướng tới một tương lai rộng mở hơn ở phía trước.

"Thành công hôm nay của Sao Thái Dương cùng 171 doanh nghiệp khác có Sản phẩm đạt THQG Việt Nam 2022 chính là thành quả của sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, vượt qua mọi khó khăn thử thách, sáng tạo để vươn lên, khẳng định nội lực của mình.

Với tư cách là Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học - Công nghệ Việt Nam, chúng tôi luôn ủng hộ và sẵn sàng giúp đỡ các doanh nghiệp thành viên tháo gỡ vướng mắc, kiên định với đường lối giữ vững chất lượng, liên tục đổi mới sáng tạo để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhấ. Đồng thời kiến tạo những giá trị, sức mạnh mới cho đất nước vì một Việt Nam hùng cường - thịnh vượng và hạnh phúc", bà Nguyễn Thị Hương Liên chia sẻ.

Để biết cụ thể hơn về công ty, quý vị có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SAO THÁI DƯƠNG

Địa chỉ: Lô CC1-III.13.4 thuộc dự án Khu đô thị mới Pháp Vân - Tứ Hiệp, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Website: https://saothaiduong.com.vn/

Hotline tư vấn: 1800 1799

Theo An An/Đô thị mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/3-dong-san-pham-cua-sao-thai-duong-dat-thuong-hieu-quoc-gia-viet-nam-nam-2022-20201231000007890.html