căn hộ chung cư

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về căn hộ chung cư, cập nhật vào ngày: 08/02/2023

Giữa bối cảnh người mua nhà gặp áp lực do việc kiểm soát tín dụng, thị trường cho thuê nhà mặt phố, chung cư đang tiếp tục có thanh khoản tốt và trên đà tăng giá.

Bất chấp thanh khoản kém, giá chung cư tại Hà Nội vẫn tăng liên tục. Nguyên nhân vẫn bắt nguồn từ việc nguồn cung thấp, khan hiếm sản phẩm phục vụ nhu cầu thực.

Theo Dự thảo, Bộ Xây dựng đã đề xuất hai phương án liên quan đến thời hạn sở hữu chung cư theo quy định của pháp luật đất đai và thời hạn sở hữu căn hộ chung cư được xác định cùng thời hạn sử dụng của công trình.

Căn hộ 25m2 từng vấp phải nhiều tranh cãi trong việc quản lý, vận hành... nhưng là giải pháp tốt cho việc thiếu hụt nguồn cung căn hộ giá rẻ như hiện nay. Do đó, Bộ Xây dựng đã chính thức cho phép xây dựng.

Bất chấp ảnh hưởng của Covid-19, giá căn hộ liên tục gia tăng, thiết lập mặt bằng mới tại thị trường bất động sản Hà Nội và TP.HCM.

 Dự án BRG Diamond Residence được định danh là “kim cương xanh trên tọa độ vàng”, mỗi căn hộ nơi đây là một tuyệt phẩm độc bản dành riêng cho những chủ nhân muốn tận hưởng cuộc sống và khẳng định giá trị bản thân.

Nhà chung cư có liệu có được phép dùng làm địa điểm kinh doanh hay không? Nếu có thì điều kiện là gì?

Việc xem xét các yếu tố như: không gian sống, tài chính, nhu cầu… là rất quan trọng. Bài viết dưới đây có thể giúp bạn tham khảo để đưa ra quyết định mua căn hộ chung cư 2 hay 3 phòng ngủ.

Căn hộ chung cư không có không gian ngoài trời thì cúng giao thừa ở đâu?

Với tư duy hiện đại, đề cao giá trị sử dụng thực tiễn, các gia đình trẻ đang ngày càng ưa chuộng những không gian sống với diện tích vừa phải nhưng có thiết kế thông minh, tiện ích tới mức tối đa...

Bất chấp chiều hướng đi xuống của thị trường bất động sản sau khi đạt “đỉnh hình sin” cũng như lùm xùm từ các cuộc tranh chấp chung cư, phân khúc căn hộ chung cư vẫn được đánh giá là đang diễn ra sôi động trong năm 2018 và dự báo sẽ tiếp tục phát triển ổn định sang năm 2019. Đó là nhận định của ông Lê Thế Nam, Tổng giám đốc Công ty CP Nhà đất Hùng Vương.

UBND TPHCM vừa có chỉ đạo các quận, huyện, sở ngành khẩn trương rà soát các tranh chấp, vướng mắc trong việc cấp giấy chủ quyền cho cư dân các chung cư trên địa bàn thành phố.

Trong các căn hộ chung cư, đường ống nước thường được chạy trong hộc tủ dưới bệ bếp để việc lắp đặt được đơn giản và thuận tiện. Tuy nhiên, việc đặt đường ống cấp nước dưới gầm bệ bếp là phạm phải một trong những điều cấm kỵ của phong thủy đối với nhà bếp.

Chỉ với từ 1,2 tỷ khách hàng đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ EcoHome Phúc Lợi thuộc dự án đã đăng quang giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 – Vietnam Property Awards cho căn hộ có giá tốt nhất Hà Nội.

Trong lòng siêu đô thị có sự phát triển bùng nổ, nhóm thiết kế Atelier 12 đã phá tan vẻ đô thị ngột ngạt trong căn nhà chung cư và mở ra một cuộc sống thư thái, gần gũi với thiên nhiên cho căn hộ 150m2 này.