chăm sóc sức khỏe

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về chăm sóc sức khỏe, cập nhật vào ngày: 11/12/2023

Sao Thái Dương không chỉ mong muốn cung cấp cho người dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt hơn, mà luôn phấn đấu để mang tinh hoa thảo dược nước nhà đến với bạn bè quốc tế.

Trước tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, bên cạnh việc thực hiện giãn cách và tuân thủ đầy đủ theo quy định của Bộ Y tế, mỗi người chúng ta cũng cần chủ động nâng cao sức khỏe của chính bản thân mình.

Thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày ảnh hưởng đến cách mà hệ tiêu hóa hoạt động. Để hệ thống “bao tiêu” thức ăn trong cơ thể không bị trục trặc và rối loạn chức năng, cần cung cấp dưỡng chất Omega-3 đúng cách.

Ngạn ngữ có câu “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”, đã hun đúc chị em phụ nữ không ngừng duy trì chăm sóc sắc đẹp của mình bằng nhiều cách khác nhau.

Thông thường là các bệnh về đường hô hấp như cảm lạnh, ho, viêm họng, sổ mũi,... Chăm sóc sức khỏe đúng cách khi trời lạnh sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, phòng bệnh lây nhiễm, chống chọi lại thời tiết khắc nghiệt.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu đảm bảo 100% người nghèo, người có công, người cao tuổi, người dân tộc thiểu số được cấp thẻ bảo hiểm y tế.

Ăn tối đúng thời điểm mỗi ngày có thể giúp bạn khỏe mạnh và giảm cân hiệu quả. Vậy thời điểm ăn tối nào là tốt nhất để giảm cân?

Thường xuyên uống nước ấm là một cách tiết kiệm và dễ dàng để giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh. Ngoài ra, nước ấm còn mang lại nhiều công dụng tuyệt vời khác đối với sức khỏe.

Chương trình triển khai sữa học đường tại Việt Nam đã đạt được những hiệu quả đáng ghi nhận thời gian qua trong việc chăm sóc dinh dưỡng cho học sinh mầm non, tiểu học.

Mã số BHXH sẽ được sử dụng làm mã định danh y tế để xác định danh tính một cá nhân tham gia dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Mỗi người dân chỉ được cấp một mã định danh y tế duy nhất và mỗi mã định danh y tế...

Thời tiết vào hè nắng nóng, nhiệt độ lên tới 40 độ C khiến người cao tuổi rất dễ tái phát bệnh lý nguy hiểm. Dưới đây là 4 nguyên tắc người cao tuổi tuyệt đối cần tuân thủ để đảm bảo sức khỏe trong mùa hè này:

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang bùng phát trên toàn cầu, người cao tuổi chính là đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trên thị trường cũng xuất hiện vô vàn những tư vấn, giới thiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe được "gán" cho chức năng "tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, hỗ trợ phòng...

Trong 1 thập kỷ qua, có rất nhiều khuyến nghị và trào lưu chăm sóc sức khỏe được đưa ra. Nếu không tinh tường phân biệt được đúng sai, bạn sẽ dễ dàng rơi vào “bẫy” và hứng chịu những hậu quả nặng nề cho sức khỏe.

Đa số chị em đều muốn mua đồ rẻ để tiết kiệm, nhưng đôi khi cái giá phải trả về lâu dài lại không hề 'rẻ' chút nào.