chất lượng không khí tphcm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về chất lượng không khí tphcm, cập nhật vào ngày: 29/06/2022

Theo báo cáo chỉ số chất lượng không khí (AQI), từ 0h - 6h sáng nay (23/10), không khí quanh khu vực Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội luôn trong tình trạng báo động đỏ, con số cao nhất đo được là 196 - ngưỡng mà không khí có những tác động xấu tới sức khỏe của tất cả mọi người.

Từ 0h sáng ngày 17/10, không khí tại khu vực nội thành Hà Nội luôn ở ngưỡng tốt, chất lượng không khí ổn định, không có rủi ro về ô nhiễm hay gây tác động xấu tới sức khỏe con người.

Sáng nay, 12/10, chỉ số chất lượng không khí (AQI) tại Hà Nội và TPHCM đang có sự chênh lệch khá lớn khi không khí khu vực nội thành Hà Nội ở ngưỡng chấp nhận được thì TPHCM lại có những khung giờ chất lượng không khí ở mức báo động đỏ.

Những cơn mưa kéo dài trong ngày hôm qua đã giúp cho không khí tại Hà Nội sáng nay ở ngưỡng “xanh”, chất lượng không khí tốt, ít hoặc không có rủi ro về ô nhiễm không khí.

Tại thời điểm 8h sáng, chỉ số chất lượng không khí AQI tại khu vực TPHCM đo được là 137 - đây là ngưỡng không khí không lành mạnh đối với những người nhạy cảm với ô nhiễm không khí, có thể gây những tác động xấu tới sức khỏe.

Sáng nay, chỉ số chất lượng không khí (AQI) đo được tại khu vực Đại sứ quán Mỹ Hà Nội và TPHCM đều ở mức không lành mạnh, có thể gây rủi ro về sức khỏe với những người nhạy cảm với ô nhiễm không khí.

Những cơn mưa kéo dài trong ngày hôm qua đã giúp cho không khí tại TPHCM sáng nay ở ngưỡng “xanh”, chất lượng không khí tốt, ít hoặc không có rủi ro về ô nhiễm không khí.

Với biên độ dao động từ 25 - 141, không khí Hà Nội tuần qua đã có lúc lên tới mức báo động đỏ khi mà chỉ số chất lượng không khí (AQI) lên tới 141.

Sau cơn mưa lớn đêm qua thì từ 6h sáng nay (15/8), không khí khu vực nội thành Hà Nội liên tục "xanh" với chỉ số chất lượng không khí AQI dao động từ 10-12. Với nhiệt độ giảm mạnh và không khí trong lành thì đây là buổi sáng hiếm hoi mà người dân Thủ đô có thể đi dạo mà không cần tới khẩu trang hay áo chống nắng và kính râm.

Sáng nay, 4/8, chỉ số chất lượng không khí (AQI) tại Hà Nội dao động từ 53- 169, đây là ngưỡng không khí bắt đầu có những tác động xấu tới sức khỏe, đặc biệt là nhóm người nhạy cảm với ô nhiễm không khí.

Từ 6h sáng nay (3/8), không khí khu vực nội thành Hà Nội liên tục ở ngưỡng "không lành mạnh" và có lúc lên tới báo động đỏ khi mà chỉ số AQI đạt mức 168 - trạng thái không khí bắt đầu có tác động tiêu cực tới sức khỏe của tất cả mọi người, đặc biệt là nhóm nhạy cảm với ô nhiễm không khí.

Sáng nay, chỉ số chất lượng không khí (AQI) tại Hà Nội dao động từ 44 - 167. Dù có những thời điểm không khí trong lành và đạt mức "xanh" nhưng từ khung giờ 6h trở đi, nồng độ bụi trong không khí bắt đầu tăng cao, có lúc lên tới 167 - là ngưỡng không lành mạnh, tất cả mọi người bắt đầu chịu ảnh hưởng về sức khỏe, đặc biệt là các nhóm nhạy cảm