CHIẾN TRANH THƯƠNG MẠI

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về CHIẾN TRANH THƯƠNG MẠI, cập nhật vào ngày: 05/12/2020

Bộ Công thương xác định 5 năm tới thương mại điện tử là một phương thức kinh doanh quan trọng. Các hiệp định thương mại quốc tế đều đề cập sâu đến thương mại điện tử, đòi hỏi lĩnh vực này phải phát triển nhanh...

Cherry, tôm hùm là những loại thực phẩm vốn nổi tiếng đắt đỏ của Mỹ nay về Việt Nam mới giá bình dân.

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm qua đã rút lại quyết định tăng thuế với các mặt hàng công nghệ của Trung Quốc vào ngày 1/9 tới.

Các chuỗi bán lẻ Hàn Quốc đang đồng loạt tẩy chay hàng hoá của Nhật Bản khi căng thẳng giữa hai nước ngày càng leo thang.

Tăng trưởng lợi nhuận trên cổ phần (EPS) của các công ty phát triển bất động sản khả năng giảm từ hơn 100% trong năm 2018 xuống còn 17% trong năm 2019. Do các hoạt động trên thị trường này bắt đầu giảm sau nhiều năm tăng mạnh.

Ken Maschoff, chủ tịch công ty gia đình về sản xuất thịt lợn lớn nhất Mỹ, đang phải chứng kiến tình trạng lợi nhuận ngày càng giảm do căng thẳng thương mại gia giữa Mỹ và Trung Quốc gia tăng.

Sức chống đỡ của Trung Quốc dù lớn thế nào cũng không phải là vô hạn. Chính quyền Mỹ đã thể hiện quyết tâm rất rõ với phía Trung Quốc nên căng thẳng Mỹ - Trung chắc chắn sẽ còn kéo dài. Trong khi đó, chỉ sau 4 tháng, Trung Quốc đã tỏ ra “thấm mệt”.