chuyển đổi số

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về chuyển đổi số, cập nhật vào ngày: 03/02/2023

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vừa ký Nghị quyết 168/NQ-CP ngày 29/12/2022 ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 3/11/2022 của Bộ Chính trị về phát triển KTXH.

Từ một “tiện ích” dành cho những tín đồ công nghệ, chỉ sau một thập niên, các ứng dụng đặt xe, giao hàng, gọi đồ ăn… đã trở thành một trong những danh mục không thể thiếu của đa số người dân Việt Nam.

Hướng tới mục tiêu để người dân được hưởng những lợi ích của chuyển đổi số, ứng dụng thẻ CCCD gắn chip để định danh - xác thực điện tử trong ký kết Hợp đồng điện tử.

Sáng 7/10, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội BĐS VN, Reatimes và Viện Nghiên cứu BĐS VN phối hợp cùng Meey Land tổ chức Hội nghị Xúc tiến chuyển đổi số cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Mới đây, Viettel Post đã hỗ trợ doanh nghiệp và người tiêu dùng Chương trình ưu đãi đồng giá 10 triệu đơn chuyển phát dành cho các doanh nghiệp thương mại điện tử năm 2022 - 2023.

Xu thế số hóa cho vay tiêu dùng gia tăng khi nhiều người đăng ký vay không tiếp xúc, thanh toán không tiền mặt, điều này khiến cuộc đua chuyển đổi số trên thị trường tài chính diễn ra ngày càng sôi động.

Với việc tích hợp nhiều tính năng vượt trội của các ứng dụng thành công trước đây, FE CREDIT Online đang được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá trong chiến lược đẩy mạnh chuyển đổi số của FE CREDIT.

Tất cả hoạt động chuyển đổi số của FE Credit luôn dựa trên nguyên tắc cốt lõi và cơ bản nhất là lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển.

Ngày 27/6, ITPC-VCA và Grab Việt Nam ký biên bản ghi nhớ về việc hợp tác chuyển đổi số lĩnh vực nông nghiệp.

Ngày 9/6, Grab Holdings Limited (NASDAQ: GRAB) công bố ra mắt GrabMaps, dịch vụ mới mang đến cho khách hàng doanh nghiệp cơ hội tham gia vào thị trường dịch vụ bản đồ và định vị trị giá lên đến 1 tỷ USD mỗi năm tại

Tổng cục Kỹ thuật (Bộ Quốc phòng) và Viettel phối hợp triển khai kế hoạch chuyển đổi số ngành kỹ thuật quân đội giai đoạn 2022-2025, định hướng đến năm 2030.

Hiện thực hóa chiến lược chuyển đổi số toàn diện, FE Credit đã hợp tác chuyển đổi số với Baokim trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến.

Bộ Xây dựng vừa ban hành chỉ thị đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số của ngành. Điều này được xem là động lực giúp ngành xây dựng phát triển.

Những Smart City xuất hiện ngày càng nhiều, đóng vai trò quan trọng nhằm tăng khả năng cạnh tranh, chất lượng cuộc sống...

Chuyển đổi số như một sách lược của chúng ta trên mọi hoạt động của đất nước và mọi lĩnh vực của nền kinh tế sẽ tiếp tục là mũi nhọn trong năm 2022 và những năm tới.