công dân việt nam

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về công dân việt nam, cập nhật vào ngày: 29/10/2021

Về việc Nhật Bản công bố nới lỏng hạn chế nhập cảnh đối với công dân Việt Nam, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết: "Việt Nam hoan nghênh Nhật Bản nới lỏng hạn chế đi lại đối với công dân Việt Nam".

Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định những trường hợp được cấp giấy thông hành sang các nước Trung Quốc, Campuchia và Lào đối với công dân Việt Nam.

Trong 2 ngày 23 và 24-5, các cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam ở châu Âu, châu Phi và hãng Hàng không quốc gia Việt Nam đã tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại thực hiện...

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Ngoại giao đã chủ động, khẩn trương triển khai các biện pháp bảo hộ công dân Việt Nam tại Hàn Quốc trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nước này.

Hiện nay, 30 công dân này đã được đưa về nơi cách ly trong 14 ngày kể từ ngày hạ cánh để theo dõi, giám sát y tế, đảm bảo an toàn dịch tễ.

Vào lúc sáng nay, 10-2, chuyến bay đưa 30 công dân Việt Nam (gồm các sinh viên và người thân, khách du lịch Việt Nam...) từ thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã hạ cánh sân bay Vân Đồn.

Các quân khu, quân đoàn chuẩn bị trên 31 nghìn giường và chế độ ăn theo chế độ của quân nhân cho công dân Việt Nam từ vùng dịch trở về trong thời gian cách ly 14 ngày.

Theo ĐBQH Nguyễn Ngọc Phương, để xảy ra những sự việc người dân đi xuất khẩu lao động chui, vượt biên trái phép do cơ quan quản lý Nhà nước thiếu chặt chẽ.

Mới đây, Cảnh sát biên giới Pháp tại sân bay Charles de Gaulle đã thông báo cho Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp về việc bắt giữ công dân Phạm Thị Tuyết Mai liên quan đến buôn bán ma túy.

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam bạn có thể đi du lịch các nước sau mà không cần Visa.

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam bạn có thể đi du lịch 51 nước sau mà không cần Visa.