công ty đầu tư tài chính

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về công ty đầu tư tài chính, cập nhật vào ngày: 07/02/2023

Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) cho biết trong quý 1/2022, công ty ghi nhận lợi nhuận đạt gần 800 tỷ đồng, vượt xa con số của cả năm 2021 nhờ dư nợ tín dụng tặng trong hai quý

Tổng giá trị trái phiếu của FE Credit từ đầu năm đến nay là 1.300 tỷ đồng, với 4 đợt trái phiếu phát hành trong tháng 4 và tháng 5, đều có kỳ hạn 24 tháng.

Ngày 30/05/2022, tại buổi lễ trao thưởng do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức, Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) đã trao thưởng 3 tỷ đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia

Gen Z đã và đang là thế hệ tiêu dùng của tương lai, đồng nghĩa các tổ chức tài chính cần nắm bắt thay đổi cái nhìn của Gen Z cũng như cập nhật liên tục xu hướng.

Bước qua giai đoạn khó khăn, thị trường tài chính tiêu dùng dần phục hồi hoàn toàn nhờ chính sách kích cầu, dịch bệnh được kiểm soát và sự tăng tốc trở lại của các công ty tài chính.

Tổng thu nhập hoạt động của FE Credit trong quý 1/2022 giảm 15% so với cùng kỳ năm trước. NIM cũng giảm xuống chỉ còn 20% trong khi năm ngoái là 26,9%.

Gần đây, dù các Cty tài chính đầu tư mạnh vào công nghệ để phát triển ngân hàng số, giao dịch trực tuyến nhưng vẫn luôn mở rộng mạng lưới khách hàng nhằm tăng cường tiếp cận người dân và độ phủ sóng thương hiệu.

Trên cơ sở phân tích yếu tố tác động tới thị trường cổ phiếu, các chuyên gia của FiinGroup cho rằng, trong năm 2022 thị trường chứng khoán sẽ có 3 nhóm hàng hấp dẫn, nhà đầu tư nên quan tâm.

Sau thương vụ M&A “chấn động” của FE Credit, góp phần khẳng định bản lĩnh và tiềm năng của ngành tài chính tiêu dùng Việt Nam trong mắt nhà đầu tư nước ngoài.

Trong chiến lược "săn" khách hàng, các tổ chức tín dụng ngày càng mạnh tay đầu tư công nghệ để đem đến những sản phẩm tài chính chất lượng.

Từ ngày 10/12/2021, FE Credit ra mắt game giải trí 'Tết ấm no, hái lộc to' thú vị và dễ chơi dành cho tất cả khách hàng. Đặc biệt, chương trình có tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỉ đồng.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, cuộc sống luôn tồn tại những biến cố, ẩn chứa nhiều rủi ro bất ngờ. Quan trọng là đứng trước biến cố, con người vẫn tìm thấy điểm tựa để mạnh mẽ.

Từ ngày 4-5/1/2022, Fe Credit dự kiến triển khai dự án “Tết ấm thấm tình” trao hơn 2.000 chiếc áo ấm cho trẻ em, hơn 1.000 phần quà nhu yếu phẩm và tiền mặt đến các hộ gia đình tại Điện Biên.

Trong bối cảnh dịch COVID-19, chiến lược đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng phân khúc khách hàng của các công ty tài chính đang khá hiệu quả nhằm tăng cường khả năng thích ứng trong bối cảnh hiện nay.

Kể từ tháng 9/2021, FE CREDIT trở thành công ty tài chính tiên phong về công nghệ bảo mật khi triển khai công nghệ nhận diện khuôn mặt trong giải ngân tiền mặt từ Thẻ tín dụng.