cuộc thi

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cuộc thi, cập nhật vào ngày: 04/07/2022

Sở Văn hóa và Thể thao TP. Đà Nẵng vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc Đà Nẵng”, được khởi động trong tháng 3/2021.

Bộ Y tế phối hợp với Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED) vừa phát động cuộc thi ảnh với chủ đề “Ấn tượng Việt Nam mùa COVID-19”.

Những kỉ niệm câu cá đôi lần bất chợt ùa về trong tôi. Có khi ào ạt như cơn gió nơi xa quê, có khi lướt qua trong tâm trí như nghe thấy tiếng ve rền rĩ trên cây sau nhà. Chiều nay, tôi thoáng nghe tiếng cười nắc nẻ năm ấy, nhỏ dần, nhỏ dần và bay mãi lên tận trời xanh.

Nằm trong khuôn khổ của Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần V - 2018, cuộc thi “Duyên dáng Áo dài TPHCM” sẽ diễn ra từ ngày 03 - 23/3/2018.

2017 vẫn tiếp tục là một năm nở rộ của chương trình truyền hình. Song nhìn chung: các cuộc thi ca hát và trình diễn hài vẫn là món ăn tinh thần được nhiều khán giả yêu thích.

Để tạo ra một diễn đàn viết văn và giúp những tác giả chia sẻ, gửi gắm những tình cảm yêu thương đến cô giáo của mình, báo Giáo dục Thời đại đã phát động cuộc thi viết "cô giáo của tôi" từ ngày 22/11/2017 đến hết ngày 22/2/2018.

(Ngày Nay) -Trung thu thì năm nào cũng thế nhưng đón Trung thu thế nào để vừa vui nhộn lại ý nghĩa mới là điều đáng nói. Và năm nay, nhiều gia đình, bạn trẻ đã kịp bỏ túi thêm địa chỉ đón trung thu hết sức độc đáo.