Dai-ly

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dai-ly, cập nhật vào ngày: 16/07/2020

Bệnh nhân Phi công người Anh nhiễm Covid-19 đã có sự hồi phục thần kỳ tại Việt Nam và rời bệnh viện hôm thứ Bảy (ngày 11/7).

Dưới đây là danh sách địa chỉ các đại lý xe Kia trên toàn quốc để bạn đọc dễ dàng tìm được đại lý gần nơi mình sinh sống.

Để giúp bạn đọc thuận lợi trong việc tham quan và tìm hiểu thông tin xe, Tieudungplus tổng hợp danh sách các đại lý, Showroom xe Mazda chính hãng dưới đây.

Nhằm giúp bạn đọc thuận lợi trong việc tham quan và tìm hiểu thông tin xe, Tieudungplus tổng hợp danh sách các đại lý, Showroom xe Mazda chính hãng dưới đây.

Nhằm giúp bạn đọc thuận lợi trong việc tham quan và tìm hiểu thông tin xe, Tieudungplus tổng hợp danh sách các đại lý, Showroom xe Mazda chính hãng dưới đây.

Các hãng xe liên tục tung ra nhiều mẫu xe mới cũng như chạy đua giảm giá, khuyến mại để kích cầu. Tuy nhiên, thị trường tiêu thụ xe máy cả 3 quý vừa qua đều sụt giảm.

Audi Việt Nam vừa thông báo về đợt triệu xe Audi Q5 để thay thế xy lanh phanh chính.

Giá xe máy tiếp tục giảm mạnh bất chấp nhiều đại lý, cửa hàng kinh doanh tung ra các gói giảm giá, khuyễn mại nhằm kích thích như cầu mua của khách hàng trong tháng 7 âm lịch này.

Ngày 17/6/2019, VinFast chính thức tiến hành bàn giao Fadil cho những khách hàng đầu tiên đặt cọc mua xe, trong một chương trình có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Mùa hè năm nay, hiện tượng El Nino kéo theo các đợt nắng nóng kéo dài đã khiến người dân Thủ đô đổ xô đi mua các thiết bị điện lạnh cho gia đình tránh cái nóng gay gắt lên tới 39-40 độ.

Nhiều mẫu ô tô đã được các đại lý mạnh tay giảm giá hàng chục triệu đồng/chiếc để tăng khả năng cạnh tranh.

Hiện nay, nhiều chủ cửa hàng SIM số cho biết, SIM tam hoa đẹp đang trở nên cạn kiệt vì số lượng giới hạn của nó.

Ngày 23/4, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa phát hiện một doanh nghiệp có hành vi kinh doanh phân bón chưa rõ nguồn gốc, chưa được phép lưu hành tại Việt Nam.

Ngay sau khi chúng tôi đưa tin về việc Dai-ichi bị "tố" lừa đảo người lao động gần chục tỷ đồng, đơn vị này đã có những phản hồi chính thức liên quan đến sự việc trên...

Việc một nhóm người tập trung trước tòa nhà VTC Online (18 Tam Trinh, Hà Nội) "tố" công ty bảo hiểm Dai-ichi "lừa đảo" người lao động gần chục tỉ đồng đã và đang khiến dư luận vô cùng hoang mang...