danh gia

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về danh gia, cập nhật vào ngày: 10/12/2022

Hãng xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody's Investors Service (Moody’s) vừa quyết định giữ nguyên bậc tín nhiệm CFR của Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) ở mức Ba3.

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã ký Quyết định số 04/2022/QĐ-TTg ban hành quy định tiêu chí, trình tự, thủ tục xét công nhận đạt chuẩn đô thị văn minh.

Hiện nay, Việt Nam vẫn chưa có tiêu chuẩn về chất lượng không khí trong nhà, mặc dù đây là một trong hai tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá công trình xanh một cách định lượng.

Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đề nghị Chính phủ chuẩn bị báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2020 để gửi đến đại biểu Quốc hội.

Phát biểu tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác giảm nghèo giai đoạn 2016-2020 sáng 11/12/2020, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết, qua 10 năm thực hiện, công tác giảm nghèo đạt được nhiều kết quả tích cực.

Những launcher dành cho thiết bị Android được kể tên dưới đây đã được nhiều người dùng tải về và đánh giá tốt nhất trong năm 2020.

Trang web DxOMark chuyên đánh giá và xếp hạng chất lượng smartphone mới đây đã thử nghiệm và đánh giá âm thanh của iPhone 12, kết quả máy đã được DxOMark xếp hạng thứ 7.

Năm 2020 được đánh giá là thời điểm mở ra một chu kỳ phát triển mạnh nhất trong 25 năm qua của BĐS công nghiệp. Nhiều dấu hiệu tích cực cho thấy, phân khúc này đang và sẽ trở thành “vùng trũng" hút vốn đầu tư trong 2021.

Các chuyên gia của Bộ Y tế đã hội chẩn trực tuyến với các bệnh viện đầu ngành ở cả 3 miền để đánh giá khả năng ghép phổi cho ca bệnh Covid-19 số 91, cũng là bệnh nhân nặng nhất ở Việt Nam.

Kia Rio sedan là mẫu xe vừa túi tiền, tiện nghi và kích thước vừa đủ với nhu cầu sử dụng đô thị. Sau đây là chi tiết phiên bản Kia Rio sedan.

Thế hệ thứ 5 Honda CRV 2018 tại thị trường Việt Nam có nội thất tương đối ấn tượng và đa dụng với 7 chỗ ngồi, nhiều tiện nghi và công nghệ vượt trội.

Theo dự kiến, chiều nay 24/10, danh sách 48 chức danh được Quốc hội bầu, phê chuẩn được lấy phiếu tín nhiệm bằng cách bỏ phiếu kín, sẽ được trình Quốc hội. Trên phiếu ghi rõ họ tên, chức vụ của những người được lấy phiếu tín nhiệm, các mức độ: “tín nhiệm cao”, “tín nhiệm”, “tín nhiệm thấp”.