Dau-tu-bat-dong-san

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dau-tu-bat-dong-san, cập nhật vào ngày: 02/03/2024

Một thập kỷ trở lại đây, khu vực phía Tây Hà Nội đã và đang "thay da đổi thịt" với sự lột xác về hạ tầng giao thông, hàng loạt công trình bất động sản hiện diện, nhiều "ông lớn" tích cực triển khai dự án.

UBND TPHCM vừa có văn bản gửi các sở, ngành, UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện, đơn vị liên quan về thực hiện kết luận, chỉ đạo của Thường trực Thành ủy và Ban Thường vụ Thành ủy về đầu tư công.

Đường đua BĐS cuối năm đang mở ra những cơ hội hấp dẫn cho nhóm NĐT nhạy bén với cuộc chơi của dòng tiền. Một trong số đó là chính sách ưu đãi khác biệt & thông minh của The Infinity thuộc Meyhomes Capital Phú Quốc.

Căn hộ biển sở hữu lâu dài, pháp lý vững chắc, đáp ứng ba nhu cầu ở, nghỉ dưỡng và khai thác cho thuê đang giữ vai trò “phễu hút” các nhà đầu tư tìm kiếm nơi trú ẩn dòng tiền an toàn, cho khả năng sinh lời dài hạn.

Theo khảo sát của Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam, các nhà đầu tư quốc tế kỳ vọng rất lớn vào sự phát triển của phân khúc chung cư trung, cao cấp Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng trong thời gian tới.

Phân khúc căn hộ cho thuê đang tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là những sản phẩm có pháp lý đầy đủ, đã bàn giao và có thể cho thuê sinh lời liền tay.

Theo dự báo của chuyên gia, năm 2023, dòng tiền bất động sản sẽ hướng về các sản phẩm có thể khai thác cho thuê như căn hộ, nhà phố để vừa mang lại lợi nhuận ổn định, vừa là “của để dành” tuyệt đối an toàn.

Thị trường BĐS đang diễn ra cuộc đua săn tìm các loại hình BĐS thương mại nhằm mở rộng kinh doanh. Xu hướng này được kỳ vọng sẽ tạo động lực mạnh mẽ để thị trường phục hồi và ấm lên ngay trong năm 2023.

Để cải thiện tình hình và có hướng đi lâu dài, bền vững cho các vấn đề thị trường bất động sản đang gặp phải, rất cần sự chung tay, quyết tâm hiện thực hóa các chủ trương, chính sách vĩ mô mà Chính phủ đã đặt ra.

Không chỉ là “house” – ngôi nhà thuần túy vật chất, nhiều người Hà Nội đang đi tìm “home” – mái ấm có sự sẻ chia, kết nối và mỗi thành viên đều tìm thấy niềm vui cho riêng mình.

Để tiếp tục khắc phục những hạn chế, tồn tại trong công tác quản lý, sử dụng nhà chung cư, trong thời gian tới, Bộ Xây dựng sẽ tiếp tục thực hiện một số giải pháp.

Thị trường bất động sản Khánh Hòa đã và đang được kỳ vọng là nền tảng khởi đầu cho chu kỳ phát triển mới và sự lên ngôi của những dự án chuẩn chỉnh pháp lý...

Trong quý cuối cùng của năm 2022, thị trường BĐS đối mặt với nhiều khó khăn, điều này đã khiến giới đầu tư tỏ ra e ngại và hết sức thận trọng trong thời điểm cuối năm.

Trong khi nhiều nhà đầu tư mang tâm lý lo ngại thị trường còn biến động, không dám xuống tiền đầu tư thì nhiều nhà đầu tư lại cho rằng đây là cơ hội hiếm có đi "đãi cát tìm vàng".

Trong bối cảnh cuối năm, dòng tiền đầu tư BĐS chọn lọc điểm đến an toàn, Crystal City hút dòng vốn nhờ 2 yếu tố: mô hình BĐS đổi mới sáng tạo chưa từng có tại Việt Nam và quỹ đất đô thị quý hiếm tại Phú Quốc.