đầu tư bất động sản

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về đầu tư bất động sản, cập nhật vào ngày: 01/03/2021

Đến thời điểm hiện tại, các hoạt động giao dịch mua bán, triển khai dự án của doanh nghiệp tiếp tục được thực hiện. Giai đoạn bình thường mới lần 2 đã trở lại, đem đến nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

Theo ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Think Big Group, thị trường bất động sản vẫn chưa “thấm đòn” đến chạm ngưỡng khủng hoảng bởi ảnh hưởng dịch Covid-19. Thực tiễn, giao dịch trên thị trường thứ cấp vẫn rất sôi động.

Cuộc tìm kiếm khách hàng vay vốn thế chấp bằng bất động sản của những nhân viên ngân hàng đang ngày càng trở nên chật vật, dù lãi suất ưu đãi, cách thức vay đơn giản…

Ảnh hưởng của Covid-19 khiến cho thị trường bất động sản sụt giảm mạnh về lượng giao dịch. Nhiều nhận định cho rằng, cơ cấu sản phẩm bất động sản sẽ buộc thay đổi để phù hợp với bối cảnh mới.

Với nhiều nhà đầu tư, sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19 lại trở thành cơ hội vàng để săn tìm những quỹ đất rẻ, đẹp.

Nếu muốn đầu tư bất động sản thành công, nhà đầu tư cần nắm chắc 5 nguyên tắc vàng này.

Sự biến động với tốc quá nhanh của vàng, sự ảm đạm của thị trường chứng khoán… tiếp tục đưa bất động sản trở thành kênh đầu tư vẫn hấp dẫn, bất chấp ảnh hưởng của Covid-19.

Làn sóng Covid-19 đang được dự báo có thể quay trở lại Việt Nam bất kỳ lúc nào khi tỷ lệ người nhiễm virus có dấu hiệu gia tăng. Những lo ngại về một kịch bản bất định rõ ràng được đặt ra đối với thị trường BĐS.

Công ty Titan đã đề nghị cơ quan cảnh sát điều tra tiếp tục mời những người có liên quan đến làm việc và sớm có kết luận để làm sáng tỏ việc khách hàng cho rằng bị mất hàng trăm tỷ đồng khi góp vốn đầu tư BĐS.

Thị trường bất động sản đã có dấu hiệu tạm dừng giao dịch sau quyết định của Thủ tướng về việc tạm dừng quy hoạch đặc khu Bắc Vân Phong. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn kỳ vọng vào sự sôi động trở lại của khu vực này.

Cú giáng của Covid-19 tiếp tục đẩy doanh nghiệp địa ốc vào tình trạng khó chồng khó trong huy động vốn. Bức tranh tương lai được dự đoán khó rạng sáng khi doanh nghiệp vẫn loay hoay trong bài toán tìm nguồn nhựa sống.

Các chuyên gia cho rằng, Vân Đồn xứng đáng để trở thành biểu tượng du lịch của Việt Nam bởi những tiềm năng sẵn có và sự đầu tư bài bản từ các tập đoàn tư nhân lớn, chuyên nghiệp.

Ảnh hưởng của dịch Covid đã làm quỹ đạo vận động của thị trường bất động sản 2020 có sự thay đổi.

“Những câu chuyện hay đến từ sự khác biệt và sáng tạo luôn tạo ra cảm xúc cho khách hàng. Khi có cảm xúc rồi thì khách hàng sẽ xuống tiền rất nhanh”.

2019 được đánh giá là một năm giảm tốc với thị trường bất động sản du lịch. Tuy nhiên, đây chỉ là điểm chững lại trên thị trường sau quá trình phát triển nóng.