Dau-tu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dau-tu, cập nhật vào ngày: 27/10/2020

Việc lựa chọn nhà đầu tư Dự án Khu dân cư Tấn Đức JSC - nằm trên địa phận xã Phổ Yên (tỉnh Thái Nguyên) đang nhận được sự quan tâm sát sao của dư luận, vì CĐT từng trả lại dự án để rồi lại trúng thầu chính dự án này.

Chiến lược của Sun Group không chỉ đưa Nam Phú Quốc soán ngôi Bali, Maldives trong “BXH thiên đường cưới xa xỉ” mà còn biến nơi này thành biểu tượng du lịch với những BĐS được nhiều người khao khát.

01 Mercedes Benz C180 cùng 06 xe Honda SH 150i sẽ được Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng khách hàng ngay trong lần đầu tiên mở bán Rosada - phân khu trung tâm nhất của Meyhomes Capital Phú Quốc.

Nhằm bổ sung thêm “nét vẽ” đẳng cấp cho bộ mặt đô thị Hạ Long, dự án Sun Grand City Feria đang được gấp rút triển khai để đạt mục tiêu bàn giao dự kiến vào quý III/2021, bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh và thời tiết xấu.

Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Kế hoạch số 09/KH-NHNN nhằm góp phần tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, tiêu dùng và đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công.

Có một thực tế hiện nay là công nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu của thị trường bất động sản (BĐS), nhất là trong giai đoạn kỷ nguyên số hóa như hiện tại.

UBND TP Hà Nội vừa ban hành quyết định thành lập 06 tổ công tác kiểm tra, đôn đốc thu ngân sách; tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công năm 2020 và năm 2019 kéo dài trên địa bàn Thủ đô.

Nhiều doanh nghiệp bất động sản đã tìm hướng đi mới tại các tỉnh thành lân cận, nơi sở hữu tiềm năng phát triển kinh tế khoáng sản, công nghiệp, đặc biệt là du lịch vượt trội.

"Trong công tác quy hoạch, TP Hà Nội cần chủ động, đổi mới tư duy và có tầm nhìn chiến lược nhằm khai thác hết tiềm năng" - Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng nhấn mạnh tại Hội nghị Thường trực Thành Ủy Hà Nội.

Bức tranh toàn cảnh về thị trường bất động sản Việt Nam 2021 được dự báo sẽ chứng kiến sự trỗi dậy của những thị trường mới. Đây cũng là thời gian các nhà đầu tư tăng tốc để phục hồi doanh thu, lợi nhuận.

Giãn việc siết tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn là thông điệp hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời duy trì mặt bằng lãi suất thấp. Lãi suất giảm, dòng tiền liệu có đổ vào thị trường bất động sản?

Việc đầu tư "ăn theo" đại dự án, chạy theo cơn sốt đất không chỉ khiến dân lướt sóng "chết chìm" tiền mất tật mang, mà nghiêm trọng hơn, sẽ làm méo mó thị trường, gây nên xáo động xã hội bởi những thông tin thất thiệt.

Trong danh sách 208 doanh nghiệp nợ thuế tính đến ngày 31/7/2020, có nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng chiếm số nợ lớn.

Nhiều chuyên gia cho rằng, đấu thầu các điểm trông giữ xe có thể giải quyết tình trạng các bãi xe trái phép chiếm dụng lòng đường, vỉa hè. Thế nhưng, cơ chế và chính sách hiện nay có đủ thúc đẩy các CĐT vào cuộc?

Đến thời điểm hiện tại, các hoạt động giao dịch mua bán, triển khai dự án của doanh nghiệp tiếp tục được thực hiện. Giai đoạn bình thường mới lần 2 đã trở lại, đem đến nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.