địa điểm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về địa điểm, cập nhật vào ngày: 27/09/2023

Năm 2021, ngành du lịch Thủ đô phấn đấu đón hơn 19 triệu lượt du khách, tăng từ 45-65,5% so với cùng kỳ năm 2019; trong đó, khách nội địa tăng từ 50-70%.

Những địa điểm vui chơi dịp Lễ Giáng sinh ở Hà Nội dưới đây sẽ giúp cho bạn và người thân yêu có một trải nghiệm thú vị và đầy lãng mạn vào dịp lễ 2020.

 Tùy theo điều kiện tài chính của mỗi người và gia đình mà họ chọn lựa cho mình những điểm đến du lịch hè thú vị khác nhau. Dưới đây là những địa điểm được xem là hot nhất năm 2019 thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm.

CNN giới thiệu Sa Pa là một thị trấn hiền hòa và mơ màng cách Hà Nội 5 giờ lái xe, nổi tiếng với ruộng bậc thang và văn hóa bản địa đặc sắc.

Nằm ở tâm điểm cả nước, Quảng Ngãi được mẹ thiên nhiên ban tặng những cảnh quan di sản đẹp hiếm có về cả địa hình, địa mạo và giá trị lịch sử lâu đời.

Ngoài những địa điểm checkin như cầu Vàng ở Đà Nẵng, chùa Linh Quy Pháp Ấn... thì đây là những điểm đến hấp dẫn nhất không thể bỏ qua dịp 30/4-1/5 năm nay.

Tháng 9 là thời điểm lý tưởng nhất trong năm để chiêm ngưỡng cảnh vật thay đổi khi bước sang thu trên khắp thế giới.

Thời điểm cuối thu đầu đông cũng là lúc mùa cưới đang đến. Nếu còn băn khoăn về bộ ảnh cho ngày trọng đại thì danh sách những điểm đến vừa kết hợp du lịch vừa chụp ảnh cưới dưới đây sẽ cho bạn gợi ý lý thú.