Dịch Covid

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Dịch Covid, cập nhật vào ngày: 07/07/2022

Bảo đảm an toàn, giữ vững được "vùng xanh"(vùng không có dịch); triển khai mọi giải pháp bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng, truy vết triệt để F1, khoanh vùng và giảm "vùng đỏ" (vùng có dịch), không để thêm ca nhiễm mới.

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhưng với đặc thù công việc, những công nhân vệ sinh môi trường Hà Nội vẫn ngày đêm miệt mài thu gom rác thải trên các tuyến đường, tại các khu dân cư, khu cách ly…

Hôm nay (27/7), Grab Việt Nam đã bắt đầu thực hiện chương trình “Sài Gòn ơi, đừng bỏ bữa” nhằm chung tay mang bữa ăn miễn phí đến với những người có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch COVID-19 trên địa bàn TP.HCM.

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Văn bản số 2318/UBND-KGVX ngày 21-7-2021 về việc hướng dẫn tiếp nhận, giải quyết hồ sơ đối với cơ quan, tổ chức có người nước ngoài nhập cảnh, cách ly y tế trên địa bàn thành phố.

Trong thời gian dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nếu bắt buộc phải đến những nơi đông người như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, mỗi cá nhân hãy tự bảo vệ mình.

Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) sẽ cấp phép cho các hãng hàng không tăng tối đa các chuyến bay đi/đến Đà Nẵng để “giải tỏa” hành khách rời khỏi Đà Nẵng trong bối cảnh dịch Covid-19 tái lây nhiễm tại đây.

“So với các anh bộ đội ở các địa điểm cách ly tập trung, sinh viên bọn em còn sung sướng hơn nhiều lắm. Thấy các anh không có chỗ nằm, chỗ ngồi, toàn nằm đất, phơi sương… thương vô cùng”...

Một số người dân Hà Nội vẫn còn chủ quan sau một tuần thực hiện việc cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 05 của UBND TP Hà Nội.

Tại phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 3/2020 diễn ra sáng nay (1/4), Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, Hà Nội đã xác định 3 kịch bản điều hành ứng phó nhằm giảm thiểu...